Game4V
>>
PC - Console
>>
“Chúa Nhẫn” The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới

“Chúa Nhẫn” The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới

 | 10/12/2017 18:24

The Lord of the Rings Living Card Game sẽ tập trung vào mục chiến dịch chơi đơn và phối hợp co-op, thay vì đi theo khai thác những tính năng đấu bài multiplayer như các tựa game thẻ bài thường thấy trên PC.

“Chúa tể của những chiếc nhẫn” The Lord Of The Rings đã truyền cảm hứng cho rất nhiều trò chơi PC chất lượng, trải rộng gần như mọi thể loại, từ chiến lược thời gian thực sang cuộc hành động phiêu lưu, từ chơi đơn đến chơi mạng MMORPG.

Lord Of The Rings Chúa Nhẫn The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới 1

Bây giờ bạn có thể bổ sung thêm The Lord of the Rings Living Card Game, một trò chơi thẻ bài vào danh sách đó. Đây là một sản phẩm miễn phí free-to-play do hãng Fantasy Flight Interactive phát triển, sẽ được ra mắt vào năm tới.

The Lord of the Rings Living Card Game sẽ tập trung vào mục chiến dịch chơi đơn và phối hợp co-op, thay vì đi theo khai thác những tính năng đấu bài multiplayer như các tựa game thẻ bài thường thấy trên PC.

Lord Of The Rings Chúa Nhẫn The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới 2

Ngoài ra, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua các pack bài mở rộng có chứa một bộ thẻ cố định, thường bao quanh một chủ đề hoặc phong cách chơi cụ thể. Điều này hoàn toàn khác với khái niệm “Collectible Card Game” (CCG), nơi bạn phát triển bộ bài của mình thông qua việc mua các gói thẻ có chứa bài với độ hiếm ngẫu nhiên.

Lord Of The Rings Chúa Nhẫn The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới 3

Trong Lord of the Rings Living Card Game bạn sẽ dẫn dắt một đội hình lên đến ba anh hùng chinh chiến qua một số chiến dịch khác nhau, thu thập các thẻ mới, tùy chỉnh bộ bài 30 card của mình và tiến hành mua gói thẻ mới khi chúng được phát hành. Các bài thủ sẽ đọ sức với những bộ bài do máy tính kiểm soát, và khi trò chơi chính thức hoàn tất, bạn sẽ có thể kết hợp với một chiến hữu khác để chinh phục đội quân của Sauron (trong thời gian thử nghiệm Early Access chỉ cho phép chơi đơn).

Lord Of The Rings Chúa Nhẫn The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới 4

Tựa game sẽ đi vào hệ thống Early Access vào đầu năm tới và dự kiến hoàn thiện trong vòng 5 tháng. Trong giai đoạn thử nghiệm, bạn cần phải trả ít tiền cho các gói Founder’s Packs để có thể vào chơi. Nhưng sau khi ra mắt chính thức, trò chơi sẽ chuyển sang hình thức free-to-play. Các gói thẻ bổ sung sẽ có sẵn để cho bạn chọn mua trong cửa hàng in-game và nhà phát triển sẽ liên tục cập nhật pack, cũng như chiến dịch mới theo thời gian.

Lord Of The Rings Chúa Nhẫn The Lord Of The Rings đã trở lại với một tựa game mới 5

Bạn cũng có thể sở hữu các thẻ mới bằng tiền in-game kiếm được khi chơi qua phần campaign. Đó là một tin tốt, nếu quá trình kiếm tiền không mất quá nhiều thời gian.

Dưới đây là teaser của trò chơi.

 

Theo PCGamer

Tình hình kiện tụng của Epic với cheater Fortnite: Vẫn “căng” với bà mẹ xót con

Đọc tiếp