Game4V
>>
PC - Console
>>
Chris Redfield xuất hiện trong DLC miễn phí của Resident Evil 7

Chris Redfield xuất hiện trong DLC miễn phí của Resident Evil 7

 | 25/02/2017 19:55

Capcom vừa tung ra những bức ảnh giới thiệu DLC mới của Resident Evil 7 nói về anh chàng Chris Redfield đang rất được các fan trông đợi.

Kể từ khi Resident Evil 7 ra mắt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC , đã có hai bản mở rộng thu phí đã được phát hành. Bao gồm Banned Footage Vol. 1 và Banned Footage Vol. 2. Và trong thời gian tới, một phiên bản mở rộng miễn phí đầu tiên của trò chơi, “Not A Hero.” cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các nền tảng và đưa ngôi sao của Resident Evil 5 & 6, Chris Redfield trở lại.

Chris Redfield Chris Redfield xuất hiện trong DLC miễn phí của Resident Evil 7 1

Nếu bạn chưa hoàn toàn hoàn tất Resident Evil 7, bạn nên bỏ qua còn lại của tin tức vì sẽ có tiết lộ nội dung cốt truyện phía trước!

Vào những cảnh cuối của Resident Evil 7, chúng ta đã biết được rằng Redfield đang làm việc cho một tổ chức khét tiếng trong series Resident Evil. Điều này đồng nghĩa với việc bản DLC miễn phí “Not A Hero” với sự góp mặt của Redfield, có thể sẽ hé lộ sự liên quan của tổ chức này với gia đình Baker và liên kết, giải đáp các bí ẩn khác trong trò chơi.

Hai bức ảnh screenshot đã được Capcom chia sẻ. Một bứa cho thấy cận cảnh khuôn mặt của anh, trong khi các bức khác cho thấy Redfield đứng trước một đống hỗn độn khổng lồ (mà bạn nào đã hoàn tất game hẳn sẽ biết đó là gì) cùng những người lính khác và một chiếc máy bay trực thăng đang quan sát phía trên.

Chris Redfield Chris Redfield xuất hiện trong DLC miễn phí của Resident Evil 7 2

Đi kèm với những bức ảnh là dòng caption đầy ẩn ý của Capcom: “Anh ta đang đuổi theo ai hoặc thứ gì? Tất cả sẽ được khám phá sớm thôi trong câu chuyện độc lập riêng biệt này.” DLC “Not A Hero” được dự tính sẽ phát hành trong mùa Xuân này nhưng chưa có thời điểm cụ thể.

Bạn đã hoàn tất  Resident Evil 7 chưa? Nếu rồi, bạn nghĩ chuyện gì đang xảy ra? Liệu đây có phải là Chris Redfield hay chỉ là một kẻ giả mạo và Capcom chỉ đang cho chúng ta “ăn quả lừa”? Hãy cho Game4v biết ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé.

One thought on “Chris Redfield xuất hiện trong DLC miễn phí của Resident Evil 7

Comments are closed.

Đọc tiếp