Game4V
>>
PC - Console
>>
Choáng với những chiếc váy có giá … 11 triệu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Choáng với những chiếc váy có giá … 11 triệu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

 | 06/08/2017 17:17

PlayerUnknown's Battlegrounds

Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra tới hơn 11 triệu VNĐ để sở hữu một chiếc áo vest màu tím trong tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds ???

Với những game thủ Dota 2 hay CS:GO thì việc bắt gặp một món đồ có giá mấy chục $, vài trăm $ hay thậm chí vài nghìn $ trên Steam Market đã không còn là điều quá xa lạ. Đây như một cách mà Valve khiến các game thủ phải tự nguyện ‘hiến máu’ mỗi khi những món trang bị tuyệt đẹp mới ra mắt và đến hiện tại Bluehole cũng đã chính thức thử nghiệm điều này cho tựa game con cưng đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thế giới là PlayerUnknown’s Battlegrounds.

ynl2kvejo2w5lqmgzihh Choáng với những chiếc váy có giá ... 11 triệu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds 1

Giống hệt như CS:GO và Dota 2, Bluehole đã quyết định ra mắt 3 hòm đồ thử nghiệm có tên gọi là GAMESCOM INVITATIONAL CRATE, SURVIVOR CRATE và WANDERER CRATE trong đó chứa rất nhiều trang phục tuyệt đẹp cho game thủ PUBG. Bạn có thể xem danh sách những trang phục PUBG trong hòm đồ đó tại đây

pubg2 Choáng với những chiếc váy có giá ... 11 triệu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds 2

pubg4 Choáng với những chiếc váy có giá ... 11 triệu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds 3

Những món đồ trong từng hòm đồ có độ hiếm khác nhau do đó giá cả cũng hoàn toàn khác biệt giống như CS:GO và Dota 2. Và với sức hút khó cưỡng của PlayerUnknown’s Battlegrounds ở thời điểm hiện tại những món đồ này đang được đẩy lên những mức giá khó tin trên Steam Market. Một chiếc váy màu tím có giá lên tới 476,21$ còn chiếc váy màu xanh còn cao hơn nữa với 517,50$. Những trang phục khác cũng chẳng hề kém với những chiếc áo choàng có giá khoảng 180 đến 300$, một đôi giầy cũng là 126$.

untitled Choáng với những chiếc váy có giá ... 11 triệu trong PlayerUnknown’s Battlegrounds 4

Ngay từ thời điểm Bluehole công bố thử nghiệm hòm đồ thì đã phải nhận không ít gạch đá của người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds khi mà nhà phát hành này đã làm trái với tuyên bố trước đây về việc không đưa ra thêm những chinh sách hút máu game thủ. Nhưng cũng có những ý kiến ủng hộ và cho rằng đây hoàn toàn không phải ép buộc, ai có điều kiện thì mua và nó cũng chẳng ảnh hưởng gì đến game. Có lẽ trong thời gian sắp tới với độ hot của PUBG nhiều trader sẽ chuyển sang trao đổi items trong tựa game này thay vì Dota 2 và CS:GO như hiện tại

Đọc tiếp