Game4V
>>
PC - Console
>>
Choáng với màn chế tác kiếm Dark Souls 3: Dài 2 mét, nặng cả trăm cân

Choáng với màn chế tác kiếm Dark Souls 3: Dài 2 mét, nặng cả trăm cân

 | 06/04/2016 16:04

Greatsword of Artorias đang trở thành thanh kiếm được yêu thích nhất kể từ lúc Dark Souls 3 chính thức ra mắt tại Nhật vào 24/03 vừa rồi. Cứ tưởng rằng, các fan yêu thích Dark Souls series sẽ phải mất một khoảng thời gian để đưa nó ra ngoài đời thực như nhiều vũ khí khác thì công việc này lại chóng vánh một cách không tưởng.

The Greatsword of Artorias From Dark Souls Isn't For Normal Human Beings Choáng với màn chế tác kiếm Dark Souls 3: Dài 2 mét, nặng cả trăm cân 1

Chương trình Man at Arms của Youtube Channel, AWE me của nhóm các thợ rèn lành nghề nhất chuyên biến hàng loạt các vũ khí trong game, phim ra ngoài đời thực từ vũ khí nổi tiếng của Xena, Chakram tới thanh Ring Sword của nhân vật Master Yi trong League of Legends và gần đây nhất là Great Sword of Artorias trong Dark Souls 3.

Thứ vũ khí mà họ chế tác ra sẽ khiến kể cả những chiến binh thời Trung Cổ có cầm bằng 2 tay cũng khó khăn chứ chưa nói tới việc điều khiển nó một cách hoàn hảo vì kích thước rất vĩ đại và mức độ nặng nề đáng kể.

Công việc của những người thực hiện sản phẩm này mất khá nhiều thời gian, nhưng mọi chi tiết đều được khớp rất chính xác tạo ra một trong những tuyệt tác vũ khí được chuyển từ game ra ngoài đời thực. Để biết thêm chi tiết, mời bạn xem video ngay dưới đây:

[mecloud]k5gRo6bWyo[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”336046″ ]

Đọc tiếp