Game4V
>>
PC - Console
>>
Choáng với game thủ Dark Souls 3: 2 chém chết tươi con Boss khủng

Choáng với game thủ Dark Souls 3: 2 chém chết tươi con Boss khủng

 | 05/05/2016 11:17

Đương nhiên, cho dù có nói thế nào thì bạn cũng sẽ không tin được cái tiêu đề mà tôi đắt ra nhưng hãy quá bộ đọc xuống dưới một chút để hiểu rõ hơn tại sao game thủ này có thể làm được điều điên rồ như vậy.

aubdxees0xlo0bdytp5j Choáng với game thủ Dark Souls 3: 2 chém chết tươi con Boss khủng 1

Pontiff Sulyvahn là một trong những con boss khó nhất của Dark Souls 3. Nó dựa vào khả năng di chuyển và đòn chém cực nhanh triệt hạ mục tiêu. Mấy chiêu trò lăn lộn cũng không giúp gì được bạn nhiều trong quá trình khử nó. Hãy tin tôi, nó là con boss gây ức chế gần như nhất cả game với lối chơi như vậy. Tuy nhiên, một game thủ thậm chí chỉ mất có 2 chém để hạ gục con boss cực kì hung bạo này trong đó có một đòn thế con boss chém trực diện và game thủ này lại miễn nhiệm với sát thương.

Mỗi loại boss trong Dark Souls 3 lại có cách trị khác nhau và không có một con nào giống một con nào. Nghĩa là bạn nếu muốn tự thách thức bản thân thì có thể chiến đấu tay bo đến chết thì thôi hoặc bạn phải tìm ra được những cách buff máu, đồ, bảo vệ cho bản thân để tạo ra sát thương đủ mạnh và khắc chế được con boss đó. Lưu ý là mỗi con lại khác biệt nhau nên việc tìm được quy luật chung là không có. Cho nên để đánh bại con Pontiff nhanh tới như vậy yêu cầu người chơi không chỉ phải có hiểu biết mà phải may mắn mới làm được. Để có thể thấy được chi tiết, bạn vui lòng xem dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=diYRsPEVNQU” ]

Không mất nhiều thời gian để người chơi nhận ra việc game thủ này buff cho bản thân rất rất nhiều thứ, thậm chí đổi đồ trên người. Một người dùng Reddit có tên HolidayForHire đã có thử phân tích những điều xảy ra trong clip và đưa ra kết luận là sau quá trình buff damage, đổi đồ và tăng lớp bảo vệ lên, anh chàng này đã thực sự tạo ra một cú đánh lên tới 300% damage thường (gấp 3 lần damage thường) và vì vậy chỉ sau 2 nhát chém đã hạ gục được Pontiff một cực rất nhanh.

Với những bạn chơi Dark Souls 3 hay cố để thử một đòn đánh như vậy xem sao.

[fresh_embepost pid=”348411″ ]

Đọc tiếp