Game4V
>>
PC - Console
>>
[E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War

[E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War

 | 13/06/2017 13:00

Bên cạnh việc “khoe” sự hoành tráng của God of War trong trailer mới, đạo diễn của game cũng đã lên sóng Youtube để nói thêm về trò chơi ngay sau đó.

Hôm nay, trong buổi họp báo E3 2017 của Sony Entertainment Entertainment, hãng đã hé lộ thêm gameplay của God of War, phiên bản mới nhất của series game hành động đình đám đang được phát triển tại Sony Santa Monica dưới sự chỉ đạo của Cory Barlog. Bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu bên dưới, và quả thật nó trông vô cùng ấn tượng.

God of War [E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War 1

Sau buổi họp báo, đạo diễn của God of War, Cory Barlog, đã nói thêm về trò chơi này trong buổi livestream trên YouTube Live.

God of War [E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War 2

Năm ngoái, chúng ta được biết rằng bản demo cho E3 2016 đã được thiết kế để thể hiện một tông màu mới của trò chơi, vì Barlog muốn nó “thật sát thực và mang tính cá nhân” cũng như tập trung vào một khoảnh khắc chủ chốt. Giờ đây, chúng ta đang tiến gần hơn đến thời điểm phát hành, nên Barlog muốn giới thiệu nhiều hơn về trò chơi và cho mọi người biết cuộc hành trình của Kratos sẽ là gì, mối quan hệ giữa Kratos và con trai Atreus ra sao, thế giới được “mở rộng” như thế nào và quan trọng nhất là tính năng chiến đấu có gì hấp dẫn.

Con thuyền có phần mỏng manh mà bạn thấy trong trailer có thể điều khiển được, và sẽ được sử dụng trong suốt trò chơi. Điều này nhấn mạnh đến tính năng khám phá trong game. Người chơi “có quyền khám phá khi họ di chuyển khắp thế giới”, và chiếc thuyền là một trong những cách để họ làm được điều đó.

God of War [E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War 4

Tuy nhiên trò chơi không sở hữu “thế giới mở” như xu hướng thường thấy của các tựa game hành động phiêu lưu hiện nay và nó vẫn tập trung chủ yếu vào việc truyền tải nội dung cốt truyện. Nhưng Barlog muốn cho người chơi ý tưởng đang được du ngoạn trên một chuyến đi chơi bằng xe buýt và có thể ra khỏi xe bất cứ khi nào họ muốn để nhìn ngắm và khám phá xung quanh. Sau đó họ có thể quay lại bất cứ khi nào mình muốn.

God of War [E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War 5

Trò chơi được thiết lập trong một khoảng thời gian rất rộng, do đó nhóm nghiên cứu muốn đưa ra ý tưởng rằng Kratos và con trai của mình phải tìm cách vượt qua “một thế giới rất quy mô và vô cùng khốc liệt”.

Thêm một thông tin thú vị khác được ông tiết lộ là các cảnh quay ấn tượng trong đoạn trailer được đang chạy trên PS4 tiêu chuẩn chứ không phải PS4 Pro. Ngầm ý nói rằng game sẽ còn tuyệt vời hơn nữa trên PS4 Pro.

Vẫn còn đó các trường đoạn chiến đấu dồn dập, cuốn hút và dũng mãnh tương tự như trong các phiên bản tiền nhiệm. Chiếc rìu mà Kratos luôn mang bên mình sẽ đảm nhận phần vai chính trong các trận chiến, trong khi cung tên của cậu con trai sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

God of War [E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War 6

Trong khi đội ngũ phát triển đã có thể chơi trọn vẹn God of War mới từ đầu đến cuối, nhưng theo lời họ thì nó vẫn chỉ như những cảnh thô chưa qua xử lí của một bộ phim. Theo Barlog, họ vẫn còn “một con đường dài phía trước, nhưng nó trông thật tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, Barlog còn nhấn mạnh đến việc ông sẽ không tiết lộ điều gì sẽ xảy ra với con quái World Serpent được thấy ở cuối đoạn giới thiệu, nhưng lại tiết lộ rằng đó là một sự “bất ngờ”: nó thực sự là một người bạn chứ không phải kẻ thù.

God of War [E3 2017] Choáng ngợp với những pha combat hoành tráng trong trailer mới của God of War 7

Khi được hỏi có bao nhiêu trường đoạn giải đố trong trò chơi, Barlog giải thích rằng God of War luôn là một cuộc phiêu lưu hành động cổ điển kết hợp giữa việc di chuyển, giải đố , tìm hiểu cốt truyện và trải nghiệm các trường đoạn chiến đấu, nên trò chơi mới này cũng sẽ bám sát vào khung sườn đó.

God of War sẽ được phát hành riêng cho PS4 vào đầu năm 2018. Sau đây là đoạn video  gameplay dài 5 phút của trò chơi.

.

Đọc tiếp