Game4V
>>
PC - Console
>>
Choáng ngợp với Battlefield 2 Mod trên nền đồ họa Unreal Engine 4

Choáng ngợp với Battlefield 2 Mod trên nền đồ họa Unreal Engine 4

 | 08/04/2015 18:14

Đây có thể nói bản mod tuyệt vời nhất của Battlefield 2 và đã được làm hẳn thành một tựa game riêng hoàn chỉnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HEBqUSWqyR4″]

Dòng Battlefield xưa nay vẫn luôn được coi là dòng game chiến tranh chân thực nhất. Từ môi trường xung quanh, cách chơi cho đến tiếng súng đạn, tất cả đều tạo nên được cho game thủ một bối cảnh chiến trường thực sự khốc liệt. Chính vì vậy, một nhóm các fan hâm mộ dòng game này đã làm ra một bản mod tuyệt vời nhất từ trước đến nay của Battlefield 2.

Battlefield 2 mod Squad Choáng ngợp với Battlefield 2 Mod trên nền đồ họa Unreal Engine 4 1

Được phát triển trên nền đồ họa cao cấp Unreal Engine 4, bản mod này đã đổi tên thành Squad và sẽ được bán trên hệ thống Steam, được giới thiệu sẽ là một tựa game mô phỏng chiến tranh multiplayer. Trò chơi có thể có tới 50 người chơi và từng thành viên trong 1 đội phải hỗ trợ nhau xây dựng những khu lều trại chiến tranh, những khu vực tiếp tế… Vai trò lãnh đạo trong một nhóm 9 người cực kì cần thiết và quan trọng.

Battlefield 2 mod Squad 1 Choáng ngợp với Battlefield 2 Mod trên nền đồ họa Unreal Engine 4 2

Tựa game này còn thể hiện mức độ chịu chơi khi sẽ cùng phối hợp với các cựu quân nhân đã có kinh nghiệm lâu năm ngoài chiến trường. Các bản đồ trong Squad cũng được dựa trên những môi trường có thật. Hiệu ứng vật lí hứa hẹn sẽ chân thực hơn dòng Battlefield chính thống hơn rất nhiều. Hiện tại dự án này đang nằm trong hệ thống Steam Greenlight.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Những tựa Game Co-op hay nhất bạn nên thử qua (Phần 2)