Game4V
>>
PC - Console
>>
[ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist – tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa: The Demon Blade

[ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist: Tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa

 | 04/08/2019 11:22

Được giới thiệu tại ChinaJoy 2019, The Oriental Exorcist là tựa game 2D side-scrolling được phát triển bởi Wildfire Game, và được phát hành bởi Bilibili vào năm 2020, dành cho hai hệ máy PlayStation 4 và PC.

The Oriental Exorcist là một game nhập vai hành động theo phong cách 2D side-scrolling với đồ họa tuyệt đẹp. Bối cảnh của game là một thế giới phương Đông giả tưởng, đang bị tấn công bởi làn sóng quỷ dữ hung bạo. Người chơi sẽ đóng vai trò như một Exorcist (thợ săn quỷ) lành nghề, chiến đấu chống lại cái ác xuyên suốt thế giới hung tàn, đồng thời trải nghiệm những rắc rối khó lường đến từ những sinh vật huyền bí.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist: Tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa 1
Người chơi chiến đấu chống lại quỷ dữ

Thế giới trong game, từng khung cảnh đều được vẽ tay vô cùng tỉ mỉ, phát họa nên một thế giới cổ xưa cực kỳ sống động, người chơi trong vai trò Exorcist sẽ được khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ của một phương Đông huyền ảo.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist: Tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa 2
Thế giới phương Đông vô cùng sống động

Phong cách chiến đấu trong game được mô phỏng theo những chiêu thức kiếm hiệp tinh tế, từng khung hình, từng hành động của mỗi nhân vật đều được vẽ tay cẩn thận, tạo nên những trải nghiệm chiến đấu vô cùng mượt mà. Cái hồn trong game thể hiện cái chất rất riêng, có thể khiến người chơi liên tưởng đến tựa game vô cùng nổi tiếng của Vanillaware là Muramasa: The Demon Blade.

hgnbhnb [ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist: Tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa 3
Phong cách chiến đấu mãn nhãn với nhiều chiêu thức độc đáo

Cốt truyện trong game được kể đan xen nhau, với từng câu chuyện riêng lẻ ở từng thời điểm nhất định, sau đó kết hợp lại thành một câu chuyện hoàn chỉnh đầy máu và nước mắt. Trên chặng đường trừ gian diệt quỷ, người chơi sẽ có điều kiện gặp gỡ những số phận khác nhau, giải quyết những vấn đề của họ, từ đó giải khai những bí ẩn đằng sau câu chuyện của chính mình.

Leave a Reply

Đọc tiếp