Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiến trường Halo được tái hiện cực “chất” trong Arma 3

Chiến trường Halo được tái hiện cực “chất” trong Arma 3

 | 03/01/2019 03:46

Operation: Trebuchet, một bản mod mới dành cho Arma 3, sẽ tái hiện vũ trụ Halo theo cách chân thực nhất có thể trong tựa game quân sự “hardcore” nổi tiếng.

Lấy bối cảnh trong cuộc xung đột chính thức giữa UNSC và phe nổi dậy (trước khi bọn Covenant xuất hiện), bản mod tập trung vào những người lính và phiến quân thông thường, hơn là những chiến binh Sparta siêu phàm và lũ quái ngoài hành tinh mà chúng ta đã quá quen thuộc.

Chiến trường Halo được tái hiện cực "chất" trong Arma 3

Giống như Arma 3, các trận chiến sẽ chủ yếu diễn ra dưới mặt đất, thay vì bay bổng trên không trung như nhiều trò chơi Halo điển hình khác. Nhưng theo những gì được mô tả từ đoạn trailer mớ, chiến trận vẫn sẽ vô cùng khốc liệt và không kém phần ấn tương.

Chiến trường Halo được tái hiện cực "chất" trong Arma 3

Đội ngũ phát triển bản mod đã trải qua quá trình hoàn thiện kéo dài suốt vài năm nay và tuy nó vẫn ở dạng alpha, bạn vẫn có thể tải xuống để chơi thử trên Steam WorkShop.

[su_youtube url=”https://youtu.be/SUp_ijBCOVA” width=”500″]

Hiện tại, Operation: Trebuchet bổ sung thêm các trang thiết bị và phương tiện di chuyển theo chủ đề Halo, cùng với một vài những thứ khác vào Arma 3. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng chúng trong các Mission, bạn cần phải tự mình tạo ra hoặc tìm kiếm một số mod nhiệm vụ phù hợp.

Chiến trường Halo được tái hiện cực "chất" trong Arma 3

Bạn đọc quan tâm có thể đọc hướng dẫn tải về bản mod ở đường link bên dưới:

https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=769440155

Nhân bàn về bản Halo mới, chúng ta vẫn chưa được hé lộ nhiều về tựa game chính thức sắp tới. Nhưng việc nhà sản xuất cho phép chúng ta đào sâu tìm hiểu vũ trụ Halo từ góc nhìn của một người bình thường nghe chừng rất thú vị. Dĩ nhiên, “người bình thường” này vẫn có đặc quyền truy cập vào vũ khí tương lai và các phương tiện vũ trang mạnh mẽ để chống lại kẻ thù. Kết quả ra sao thì vẫn còn phải đợi.

Theo PCGamer

Cận cảnh bản mod kỳ công, tiêu tốn đến 9 năm hoàn thiện của Half-life 2 vừa ra mắt

Đọc tiếp