Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng video mới phô diễn gameplay của Assassin’s Creed: Origins

Chiêm ngưỡng video mới phô diễn gameplay của Assassin’s Creed: Origins

 | 07/07/2017 19:07

Kênh “GAME” trên YouTube vừa chia sẻ một video mới, mang đến 20 phút trải nghiệm Assassin’s Creed: Origins – tựa game hành động phiêu lưu đình đám của Ubisoft.

Trong đoạn clip có cho thấy dòng chữ Assassin’s Creed: Origins Alpha Gameplay, nên nhiều khả năng đây là phiên bản build cho sự kiện E3 2017 vừa qua. Bạn đọc có thể xem qua dưới đây.

.

Như bạn có thể nhận ra, tính năng mini-map đã hoàn toàn biến mất. Giờ đây, người chơi sẽ phải tận dụng chú đại bàng của mình để quan sát địa hình địa thế, ghi nhớ đường đi nước bước, vị trí kẻ địch nhằm hoàn tất các nhiệm vụ một cách suôn sẻ.

Assassin’s Creed: Origins

Điểm nhấn đáng chú ý khác là hệ thống vật lí mô phỏng môi trường nước, với từng đợt sóng nước nhấp nhô khi nhân vật chính nhảy xuống bơi giữa lòng sông quả thật vô cùng ấn tượng.

Assassin’s Creed: Origins

 

Assassin’s Creed: Origins tiếp tục được phát triển bởi Ubisoft Montreal và do Ubisoft phát hành. Nó là phần game chính thứ 10 trong series Assassin’s Creed và phần tiếp theo của Assassin’s Creed Syndicate năm 2015. Game sẽ được bày bán trên toàn thế giới vào ngày 27 tháng 10 năm 2017 cho PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Assassin’s Creed: Origins

Cốt truyện của Assassin’s Creed: Origins được đặt trong một bối cảnh lịch sử hư cấu, dựa trên các sự kiện trong thế giới thực và sẽ đóng vai trò như một phiên bản tiền truyện, hé lộ nguồn gốc cuộc đấu tranh giữa các Assassins, những người chiến đấu vì hòa bình – tự do, và Templar, những người muốn gìn giữ hòa bình thông qua trật tự, bè phái. Câu chuyện diễn ra tại Ptolemaic, Ai Cập và đưa chúng ta dõi theo Bayek, một Medjay có nhiệm vụ bảo vệ người dân khỏi các mối hiểm nguy trong và ngoài vương quốc .

Assassin’s Creed: Origins

Assassin’s Creed: Origins

Phong cách thiết kế thế giới mở của Assassin’s Creed: Origins tiếp tục cho phép người chơi tự do đi lang thang Ai Cập, và trải nghiệm mọi thứ từ góc nhìn của người thứ ba. Game thủ có thể thăm thú các địa điểm bằng cách đi bộ, cưỡi ngựa, lạc đà hoặc sử dụng thuyền. Giống người tiền nhiệm của nó, Origins sẽ không có bất kỳ mục chơi mang nhiều người chơi nào và lần đầu tiên, loại bỏ luôn cả mini-map.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp