Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng video chính thức đầu tiên của Final Fantasy XV chạy trên card GTX 1080ti

Chiêm ngưỡng video chính thức đầu tiên của Final Fantasy XV chạy trên card GTX 1080ti

 | 03/03/2017 15:39

Final Fantasy XV
Final Fantasy XV

Action-RPG

Sau một ngày công bố, đoạn video chính thức đầu tiên của Final Fantasy XV, vận hành trên chiếc card khủng mới ra mắt: GTX 1080ti, đã xuất hiện.

Như bạn đọc đã biết, trong một buổi thuyết trình hội nghị GDC 2017 tại San Francisco hôm qua, đạo diễn của Final Fantasy XV, Hajime Tabata đã giới thiệu một đoạn video cung cấp những hình ảnh đầu tiên về các thí nghiệm kỹ thuật đang được thực hiện trên hệ thống PC và ngày hôm nay họ được công bố đoạn video đầy đủ.

Final Fantasy XV Chiêm ngưỡng video chính thức đầu tiên của Final Fantasy XV chạy trên card GTX 1080ti 1

Các thí nghiệm được tiến hành trên enginee Pro Luminous Studio của game, phối hợp với đội ngũ nhân viên của Nvidia Game Works, và kết quả về phần nhìn là rất ngoạn mục. Phiên thử nghiệm được vận hành trên chiếc card Nvidia GTX 1080ti mới được công bố.

Video giới thiệu các hiệu ứng về hiệu ứng ánh sáng, chuyển động tinh tế của những tán lá, đốm lửa, lông thú, .. cũng như sự thông minh trong nhận thức của AI máy khi biết đọc vị lối chơi của game thủ và tận dụng môi trường xung quanh, đặc biệt là trường đoạn đánh nhau với chó 3 đầu Cerberus hoành tráng.

 

Ngoài những khung hình chỉnh chu tuyệt đẹp, đoạn video còn cho thấy quá trình xây dựng một phân cảnh game từ những khung sườn thô sơ đầu tiên, rồi thêm thắt chi tiết, công phu kỹ lưỡng để cho ra đời thành quả cuối cùng.

Final Fantasy XV Chiêm ngưỡng video chính thức đầu tiên của Final Fantasy XV chạy trên card GTX 1080ti 2

Một lần nữa, xin được nhắc lại, thứ mà chúng ta đang nhìn thấy không phải là một sản phẩm đang trong quá trình phát triển mà chỉ là những thí nghiệm kiểm tra về mặt kỹ thuật cho các phần mềm trong tương lai. Điều này không nói lên hoặc khẳng định bất cứ điều gì về việc một phiên bản PC đang được thực hiện.

Final Fantasy XV Chiêm ngưỡng video chính thức đầu tiên của Final Fantasy XV chạy trên card GTX 1080ti 3

Hôm qua, Tabata-san cũng đề cập rằng Final Fantasy XV đã đạt được chỉ tiêu bán hàng được đề ra trong kế hoạch, và đội ngũ sản xuất đã sẵn sàng để đương đầu với “những thách thức mới” trong tương lai.

Trong buổi diễn thuyết, ông cũng nói bóng gió nói đến khả năng hợp tác kỹ thuật với các hãng sản xuất khác, tuy vậy ông tránh cung cấp thêm thông tin về những quan hệ đối tác tiềm năng này.

Bạn có thể xem qua đoạn video chính thức dưới đây. Một phần nhỏ về các thí nghiệm công nghệ mới bắt đầu ở thời điểm 1:45

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=S28WgjGpyLs” width=”500″]

Theo dualshockers

Đọc tiếp