Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp điên rồ của Mario trên nền Unreal Engine 4

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp điên rồ của Mario trên nền Unreal Engine 4

 | 13/07/2015 17:00

Epic Games đã cho người xem chứng kiến rất nhiều các video cho phép Mario chạy nhảy trong nền tảng Unreal Engine 4. Tuy nhiên, tác phẩm thật một cách đáng sợ và khiến độc giả trầm trồ nhất có lẽ là chính là clip ngay dưới đây:

[mecloud]BRxusZNGKw[/mecloud]

Đoạn demo mà Epic Games cho game thủ chứng kiến lần này đã biến Mario không còn là một anh chàng thợ sửa ống nước nữa mà giống một cậu bé đang phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng vô cùng rộng lớn hơn. Video mang tên “A Boy and His Kite” – “Cậu bé và cánh diều”.

Chất lượng của bản demo này được đánh giá ở mức tuyệt vời. Nó mô tả một cách vô cùng chi tiết và choáng ngợp cánh đồng đỏ nằm lọt thỏm giữa những rặng núi cao lớn, cùng một không gian vô cùng vĩ đại. Điều này cũng tương phản với hình dáng và tốc độ kì lạ của Mario, nhưng chính điều đó lại là thứ thu hút người xem.

Bản demo đã được mod lại một chút để mọi thứ trở nên chân thực hơn và cũng chỉnh bởi vậy mà sản phẩm này ngốn một lượng tài nguyên rất lớn từ máy tính. Có lẽ phải rất lâu nữa, game thủ mới có thể tiếp cận được với những khung cảnh tương tự trên máy tính của mình.

>>>Chiêm ngưỡng nền tảng đồ họa đẹp mĩ miều trong thế giới Mario

Đọc tiếp