Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng thế giới mở rộng lớn trong trailer mới của Middle-earth: Shadow Of War

Chiêm ngưỡng thế giới mở rộng lớn trong trailer mới của Middle-earth: Shadow Of War

 | 18/05/2017 11:34

Hãng Warner Bros. vừa phát hành một trailer mới cho tựa game đình đám đang rất được chờ đợi Middle-earth: Shadow of War.

Video ngắn khoảng 2 phút giới thiệu một số khu vực, chiến trường rộng lớn mà người chơi có thể khám phá. Bao gồm có Cirith Ungol, Gorgoroth và Island of Nurn. Ngoài ra còn có một số phân cảnh chiến đấu dữ dội và khốc liệt trong tựa game sắp tới.

Đây là lần đầu tiên chúng ta được hãng sản xuất cho mục sở thị những môi trường cảnh quan trong game. Bạn có thể xem qua đoạn trailer đầy đủ ngay dưới đây:

.

Có bối cảnh đặt giữa các sự kiện của The Hobbit và The Lord of the Rings, Shadow of War tiếp tục xây dựng và mở rộng cốt truyện của phiên bản tiền nhiệm Shadow of Mordor, ra mắt hồi năm 2014. Game thủ sẽ vào vai Talion, người vẫn đang phải chia sẻ cơ thể với linh hồn của chúa elf Celebrimbor.

Shadow Of War Chiêm ngưỡng thế giới mở rộng lớn trong trailer mới của Middle-earth: Shadow Of War 2

Talion đã tạo ra một chiếc nhẫn Power Ring mới, thứ mà Celebrimbor tin rằng có thể được kiểm soát để tránh trở thành một Dark Lord, mà thay vào đó trở thành một vị vua quyền lực. Talion, tuy không mấy quan tâm đến quyền lực, cũng quyết định phối hợp cùng Celebrimbor để đẩy lui những hiểm họa mới đến từ Sauron và binh đoàn Nazgul của hắn.

Shadow Of War Chiêm ngưỡng thế giới mở rộng lớn trong trailer mới của Middle-earth: Shadow Of War 3

Nhà phát triển Monolith cũng hứa hẹn rằng trò chơi sẽ mang đến một “thế giới quy mô tráng lệ, bao la, rộng lớn và mang tính cá nhân hóa nhiều hơn,” thông qua hệ thống Nemesis độc đáo, giúp cho những sự kiện, diễn tiến trong Shadow of Mordor thay đổi liên tục qua mỗi lần chơi, dựa trên các quyết định, hành động của chính game thủ.

Shadow Of War Chiêm ngưỡng thế giới mở rộng lớn trong trailer mới của Middle-earth: Shadow Of War 4

Middle-earth: Shadow Of War sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 8 trên hệ máy Xbox One, PS4 và PC. Các phiên bản nâng cấp đặc biệt cũng đã được lên kế hoạch cho Project Scorpio và PS4 Pro.