Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy

Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy

 | 20/03/2017 00:04

Cùng xem qua những bức ảnh hiếm hoi đầu tiên của Uncharted: The Lost Legacy được chia sẻ bởi đạo diễn chính Shaun Escayg và họa sĩ Tate Mosesian

Như bạn đọc đã biết, Uncharted: The Lost Legacy có cốt truyện diễn ra ở Ấn Độ, một nơi mà series chưa bao giờ đặt chân đến. Theo như Naughty Dog cho biết, việc di chuyển tới địa điểm mới cung cấp cho các nghệ sỹ một bối cảnh mới mẻ để làm việc và cho phép họ bổ sung thêm một ít sắc màu vào series bên cạnh những chuyến du ngoạn của Nathan Drake.

Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 1

Theo Đạo diễn Nghệ thuật Tate Mosesian, những gì mà Naughty Dog đang hướng đến cho The Lost Legacy là “mang lại một số khoảnh khắc trong Uncharted 1 và 2, về cảm giác phấn khích khám phá các cảnh quan môi trường và đền thờ, một loại loại cảm giác thần bí mà bạn sẽ có được khi đặt chân tìm hiểu những nơi đó, và cảm thấy mình thật nhỏ bé giữa không gian bao la rộng lớn này.”

Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 2

Đạo diễn của Uncharted: Lost Legacy, Shaun Escayg, đã chia sẻ một vài hình ảnh trên Twitter, giới thiệu một vài nhân vật trong bản mở rộng độc lập sắp tới của siêu phẩm Uncharted 4: A Thief’s End. Trong đó bao gồm cả nữ chính Chloe, cô nàng trợ tá Nadine, và nhân vật phản diện Asav. Được biết, Chloe và Nadine sẽ được lồng tiếng bởi các nữ diễn viên nổi tiếng Claudia Black và Laura Bailey, còn Asav sẽ nhận được tiếng nói của Usman Ally.

Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 3
Nadine
Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 4
Asav

Uncharted: The Lost Legacy là bản mở rộng độc lập đầu tiên trong lịch sử series Uncharted cũng như là bản mở rộng cốt truyện quan trọng nhất của Naughty Dog từ trước đến nay. Nó sẽ được phát hành các kệ đĩa, cũng như cho phép người chơi tải về dưới định dạng kỹ thuật số.

Nếu đã mua phiên bản Uncharted 4 Digital Deluxe Edition hoặc Explorer’s Pack, bạn sẽ tự động nhận được Uncharted: The Lost Legacy vào ngày game ra mắt. Uncharted: The Lost Legacy sẽ có mặt tại một thời điểm chưa xác định trong năm nay, chỉ dành cho PS4.

Bạn có thể xem qua các hình ảnh được các nhà sản xuất của game chia sẻ thêm dưới đây.

Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 5

Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 6

Uncharted: The Lost Legacy Chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp được hé lộ của Uncharted: The Lost Legacy 7

Theo Dualshocker, Game Informer 

Đọc tiếp