Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Borderlands 3 dưới lớp áo Unreal Engine 4

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Borderlands 3 dưới lớp áo Unreal Engine 4

 | 02/03/2017 15:18

Borderlands 3
Borderlands 3

Nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất

Vẫn chưa có nhiều thông tin gì về Borderlands 3 ngoài những hình ảnh giới thiệu những tính năng đồ họa được cải tiến và một vài nhân vật (có thể) sẽ góp mặt trong game.

Như bạn đọc đã biết, hãng Gearbox hiện đang trong quá trình phát triển phần game thứ 3 trong series Borderlands. Và trong hội chợ GDC 2017 lần này, ngài Randy Pitchford, giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của Gearbox, đã trình diễn một bản demo dựa trên Borderlands 3 để đem đến cho người chơi những gì mà tựa game hứa hẹn sẽ mang lại trong thời gian tới.

Borderlands 3 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Borderlands 3 dưới lớp áo Unreal Engine 4 1

Được biết, Borderlands 3 sẽ được trang bị công nghệ Unreal Engine 4 và tiếp tục giữ lại thiết kế nghệ thuật riêng biệt đã làm nên nét độc đáo của trò chơi.

Chủ yếu trong video, ông giải thích về cơ chế đồ họa của game như ánh sáng động và phần đổ bóng được cải tiến để thể hiện phần nhìn như thế nào. Chứ hoàn toàn chưa đề cập, giới thiệu gì về gameplay hay cốt truyện.

Borderlands 3 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Borderlands 3 dưới lớp áo Unreal Engine 4 2

Nhưng đúng như Randy Pitchford tuyên bố, đây chỉ là một bản demo. Điều này về cơ bản có nghĩa là mọi thứ có thể thay đổi, và Borderlands 3 có thể sở hữu một nền đồ họa còn tốt hơn – hoặc tệ hơn – so với những gì đang được trình diễn ở đây. Tuy nhiên, điều này ít nhất sẽ đem đến cho bạn đọc một vài góc nhìn về những gì mà Gearbox đang dự tính tạo ra.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-cw2gXq83n8″ width=”500″]

Borderland là dòng game bắn súng hành động mang yếu tố nhập vai được phát triển bởi hãng Gearbox Software. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật có sẵn trong game để trải nghiệm và khám phá thế giới nhằm tìm kiếm những “kho báu” bí ẩn có quyền năng chinh phục mọi giống loài trong thiên hà.

Borderlands 3 Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của bom tấn Borderlands 3 dưới lớp áo Unreal Engine 4 3

Cà 2 phần game đầu đã bán được tổng cộng hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới, đặc biệt là Borderlands với hơn 14 triệu bản đĩa được tẩu tán đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của 2K Games.

Ngoài thành công về thương mại, series gốc còn được các nhà phê bình tán thưởng với những đề cử và giải thưởng cho “Game of the year”, “Action Game of the Year”, “Best Shooter”,.v.v.

Theo Dsogaming, PSU

Đọc tiếp