Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng Mod GTA V cực đẹp, “góp phần” làm cháy cả card GTX 1080

Chiêm ngưỡng Mod GTA V cực đẹp, góp phần làm cháy cả card GTX 1080

 | 20/03/2017 18:27

Mới đây, một modder khá có tiếng trong cộng đồng mod GTA V đã phát hành bản mod đồ họa cực đẹp cho tựa game hành động sandbox 4 năm tuổi. Điều bất ngờ là chiếc card GTX 1080 của anh đã bất ngờ bị bốc cháy khi ghi hình bản mod này. 

Cộng đồng modding của Grand Theft Auto V đang ngày càng phát triển và mỗi năm chúng ta lại được trải nghiệm những bản mod ngày một ngoạn mục hơn. Và năm nay, anh chàng modder có nick name DoctorGTA, đã phát hành một bản nâng cấp mới cho GTA V, được thực hiện với mod Make Visuals Great Again.

Quả thật, DoctorGTA đã làm quá tốt khi phần đồ họa của GTA V hoàn toàn lột xác, trông thực sự không khác gì ảnh từ đời thật với độ phân giải 4k.

Mod GTA V Chiêm ngưỡng Mod GTA V cực đẹp, góp phần làm cháy cả card GTX 1080 1

Tất nhiên, những lời nhận xét từ cộng đồng về bản mod Make Visuals Great Again này của GTA V cũng rất tích cực. Nhiều người chơi cho biết họ có thể sử dụng nó mà không gặp nhiều ảnh hưởng đến fps và vận hành tốt trên cả máy tính xách tay.

Các thông tin phản hồi cũng khen ngợi những cảnh quan ngoạn mục và sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng cùng những hiệu ứng đặc biệt mà sản phẩm của DoctorGTA mang lại. Trong thời gian tới, anh chàng modder này vẫn sẽ thường xuyên cập nhật thêm các tính năng và tùy chọn mới theo yêu cầu.

Mod GTA V Chiêm ngưỡng Mod GTA V cực đẹp, góp phần làm cháy cả card GTX 1080 2

Bất ngờ Card GTX 1080 của DoctorGTA bị bốc cháy khi thu hình bản mod GTA V!

DoctorGTA đã dành 6 tuần thu hình và 1 tuần để chỉnh sửa video cho bản mod của mình. Tất cả các cảnh quay được lưu trữ trên chiếc PC của anh, sử dụng 2 chiếc card đồ họa đôi Nvidia Geforce GTX 1080 nay đã bị cháy.

Mod GTA V Chiêm ngưỡng Mod GTA V cực đẹp, góp phần làm cháy cả card GTX 1080 3
Vâng, bốc cả khói thế này đây.

Theo như anh giải thích, vấn đề không nằm ở bản mod, mà do một sơ xuất trong thiết kế bộ làm mát ACX 2.0 với 2 cái quạt. Về cơ bản, mạch VRM không nhận được đủ hơi mát, khiến nó bị nướng nóng và bốc khói. Bạn đọc có thể xem qua bản mod và lời giải thích của anh trong video dưới đây.

.

Tạm thời, anh đã thay thế bằng 2 chiếc card super clocked EVGA Geforce GTX 1080 khác và chờ đợi EVGA Geforce GTX Titan X Hybrids ra mắt để sử dụng lâu dài trong tương lai.

Theo Gamersgreed

Đọc tiếp