Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada

Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada

 | 21/04/2017 19:29

Bên cạnh những bức screenshot mới cho Samurai Warriors: Spirit of Sanada, hãng sản xuất còn gửi đến một trailer giới thiệu nhân vật cho sản phẩm sắp tới.

Hãng KOEI Tecmo vừa phát hành một loạt ảnh chụp màn hình mới cho Samurai Warriors: Spirit of Sanada, giới thiệu nhân vật mới mà game thủ có thể điều khiển được là Sasuke – một chàng trai trẻ được đào tạo theo phong cách nhẫn giả của Hattori Hanzo, mặc dù căm ghét các Samurai, nhưng cũng trở nên dần gần gũi với Yukimura và tộc Sanada.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 1
Ninja trẻ tuổi Sasuke

KOEI Tecmo cũng đã công bố thêm một số chi tiết mới về sản phẩm sắp tới này. Theo nhà xuất bản, Samurai Warriors: Spirit of Sanada: Spirit of Sanada sẽ tiếp tục đem đến lối chơi “một đấu hàng ngàn” nảy lửa của series Warriors với nhiều bổ sung cải tiến mới.

.

Giờ đây, các pha giao tranh sẽ diễn ra trên nhiều chiến trường ở nhiều mốc thời gian khác nhau và đem đến những trận đánh đa chiều từ khi các nhân vật còn trai tráng đến lúc về già.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 2
Thời điểm xuất binh và mốc thời gian hạn định đóng vai trò rất quan trong trong việc xây dựng chiến thuật

Ngoài việc vào vai thành viên trong gia tộc Sanada để tung hoành thì ở các chiến trường phụ, người chơi còn được phép hóa thân thành các nhân vật khác để tích lũy điểm kinh nghiệm và vật phẩm, đồng thời trải nghiệm những sự kiện lịch sử quan trọng từ một góc nhìn khác.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 3

Bên ngoài chiến trường, người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều hoạt động đa dạng khác tại Castle Town, như thu thập thông tin, tương tác với người dân thành phố và hoàn thành các thử thách Feats – để nhận các đồng tiền thưởng.

Khi sở hữu đủ sáu đồng tiền thưởng đặc biệt, người chơi có thể sử dụng chúng trên chiến trường để kích hoạt Stratagems – những chiến thuật đặc biệt sẽ làm thay đổi cục diện của trận chiến.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 4

Hiệu quả của Stratagem sẽ khác nhau ở mỗi lần sử dụng, mang lại những khoảnh khắc độc đáo để thay đổi trận chiến, và những chiến lược này có thể được người chơi tận dụng tốt hơn nữa bằng cách kết hợp tính năng thời gian mới để tạo lợi thế cho mình.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 5

Ví dụ: Vào ban ngày, quân lính sẽ xuất hiện trên chiến trường thường xuyên hơn và người chơi sẽ có thể nhìn thấy toàn bộ bản đồ và vị trí của đối phương. Trong khi đó, vào ban đêm thì vị trí của kẻ thù sẽ không hiển thị và lúc này, bạn sẽ cần đến thân pháp của các Ninja để lén lút tấn công đối thủ của mình.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 6

SAMURAI WARRIORS: Spirit of Sanada sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 5 trên Steam!

Xem thêm các hình ảnh khác của game dưới đây:

Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 7 Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 8 Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 9 Samurai Warriors: Spirit of Sanada Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới nóng hổi của Samurai Warriors: Spirit of Sanada 10

Theo dsogaming & siliconera