Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của “Thất hình đại tội” The Seven Deadly Sins

Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của “Thất hình đại tội” The Seven Deadly Sins

 | 04/07/2017 08:14

Sau màn công bố đầy bất ngờ dành cho The Seven Deadly Sins ngày hôm qua, hãng Bandai Namco Entertainment đã giới thiệu thêm về tựa game hành động nhập vai độc quyền cho PS4 bằng loạt ảnh chụp màn hình mới cùng bức Key Art.The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 1

Sau buổi thông cáo báo chí của chi nhánh Bắc Mỹ của Bandai Namco Entertainment, nhằm xác nhận sẽ phát hành The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia ở thị trường phương Tây, thì hôm nay đến lượt các phân nhánh châu Âu và Nhật gửi thêm thông tin đến cộng đồng.

Từ Châu Âu, chúng ta nhận được một bức ảnh Key Art, cùng lời xác nhận trò chơi sẽ được bày bán theo định dạng vật lí tại các cửa hàng bán lẻ và phiên bản kỹ thuật số vào đầu năm 2018, dành riêng cho hệ máy PS4. Còn từ Nhật Bản là một vài ảnh chụp màn hình giới thiệu giao diện UI, bản đồ, nhân vật và phân cảnh chiến đấu.

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 2

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 3

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 4

Điểm đáng chú ý là một trong những ảnh chụp màn hình rõ ràng đề cập đến một “phiên bản dùng thử”, nhiều khả năng một bản demo của trò chơi sẽ xuất hiện trên cửa hàng PS4 trực tuyến hoặc tại các sự kiện đặc biệt sắp được tổ chức trong thời gian tới.

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 5

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 6

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 7

Sẽ không quá ngạc nhiên khi The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia tiếp tục được hé lộ tại hội chợ Gamescom và Tokyo Game Show diễn ra trong tháng 8 và tháng 9, bởi Bandai Namco theo truyền thống luôn thường xuyên hiện diện ở hai event thương mại này.

The Seven Deadly Sins Chiêm ngưỡng loạt ảnh mới của Thất hình đại tội The Seven Deadly Sins 8

Bạn đọc có thể xem qua loạt ảnh chụp màn hình mới, cùng bức Key Art xuyên suốt bài viết. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn, bạn cũng có thể thưởng thức đoạn trailer gốc tại đây cùng bài viết ngày hôm trước của Game4v ngay dưới đây.

Theo Dualshockers

 

The Seven Deadly Sins – “Thất hình đại tội” ấn định ngày ra mắt game thủ quốc tế!