Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng cơ chế tạo sao và mức độ kì vĩ vô cùng của Star Citizen

Chiêm ngưỡng cơ chế tạo sao và mức độ kì vĩ vô cùng của Star Citizen

 | 20/12/2015 15:32

Cơ chế tạo sao và mô tả các định luật vật lý trong vũ trụ đã khiến sản phẩm này vượt quá tầm của một sản phẩm game bình thường. Nó thực sự là một sản phẩm vũ trụ tuyệt mỹ với tiềm năng phát triển vô hạn.

Star Citizen's Procedurally-Generated Planet Tech Seems Pretty Impressive Chiêm ngưỡng cơ chế tạo sao và mức độ kì vĩ vô cùng của Star Citizen 1

Star Citizen nổi lên như một hiện tượng vào 04/2013 khi nhà sản xuất Cloud Imperium Games đưa ra một tầm nhìn dài hạn với vô số các điểm nổi bật nhưng chung quy lại là tham vọng xây dựng một vũ trụ thật nhất và vĩ đại nhất mà chưa từng có một sản phẩm số nào trước đó tạo ra được. Đến bây giờ, tham vọng đó gần như đã trở thành hiện thực và được tin tưởng bởi hơn 1 triệu người khi quỹ đầu tư cho sản phẩm này đã lên tới mức kỉ lục hơn 101 triệu đô và sẽ còn tiếp tục tăng cho đến khi game ra mắt trong 2016.

Để làm được điều đó, đội ngũ phát triển đã phải đầu tư xây dựng một bộ khung, một bộ engine cực kì mạnh mẽ và phức tạp khi nó kết hợp rất nhiều các yếu tố vật lý, không gian, thiên văn, toán học giúp xử lý việc xây dựng hành tinh và tối ưu nó. Và cách đây vài hôm, hãng cũng tung ra một đoạn teaser ngắn tiết lộ về thế giới kì vĩ của mình khiến game thủ đứng ngồi không yên.

[mecloud]yE9s2zSnah[/mecloud]

Teaser không chỉ mô tả mức độ lớn của một hành tinh tới như thế nào mà còn miêu tả lại nó sẽ chân thực hơn No Man’s Sky và Elite: Dangerous về các hiệu ứng vật lý điển hình là hiện tượng tán sắc ánh sáng trong bầu khí quyển. Khi ánh sáng của mặt trời của hành tinh đó, đi qua lớp khí quyển sẽ bị chia tách thành các dải màu khác nhau và đứng ở mỗi một vị trí trong từng tầng khi quyển, bầu trời sẽ có màu sắc khác nhau. Bất cứ một hành tinh có khí quyển nào đều tuân thủ theo hiện tượng này.

Bản Alpha thứ 2 của Star Citizen cũng vừa ra mắt cách đây không lâu và đang được đón nhận rất tích cực. Nhà phát triển hiện tại cũng không tiến hành giới hạn số tiền nhận nữa mà mong muốn game thủ đầu tư mạnh mẽ hơn nữa. Và dù đã làm rất nhiều điểm quan trọng những vẫn còn hàng trăm việc mà hãng chưa thể động tay động chân vào được. Thế giới này quá rộng lớn và ngoài sức tưởng tượng của bất cứ ai.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”291471″ ]

Đọc tiếp