Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC

Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC

 | 13/03/2017 10:14

Cơ hội để người dùng PC trải nghiệm siêu phẩm Zelda: Breath of the Wild dưới độ phân giải 4k đang sắp sửa trở thành hiện thực

Zelda: Breath of the Wild đã phát hành được hơn một tuần và nó đã giành được hầu hết cảm tình của những cây bút đánh giá game khó tính trên các trang tổng hợp review như Metacritic hay Opencritic. Game cũng đã nhận được số điểm đánh giá hoàn hảo 10/10 nhiều nhất so với bất kỳ trò chơi nào khác trong thế hệ này.

Breath of the Wild Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC 1

Tuy nhiên, do Legend of Zelda: Breath of the Wild là sản phẩm dành riêng cho Nintendo Switch và Wii U nên một số người đang tiến hành dự án mang game lên hệ PC để trải nghiệm dưới độ phân giải cao.

Và điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nhờ vào một trình giả lập Wii U có tên CEMU. Tin tốt là các nhà phát triển cho phần mềm giả lập này đã đạt được một số tiến bộ rõ rệt trong vài ngày qua.

Thành quả hiện tại có thể được chiêm ngưỡng qua các bức ảnh screenshot được chụp bởi những người đang chạy thử Zelda: Breath of the Wild ở độ phân giải 4K trên PC.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, chúng ta chưa thể trải nghiệm toàn bộ trò chơi bằng giả lập, nó cũng đem đến hy vọng cho những người dùng PC. Và nếu cứ giữ tiến độ này trong thời gian tới, hứa hẹn ngày sản phẩm hoàn chỉnh ra mắt sẽ không còn xa.

Bạn đọc có thể xem qua một số ảnh chụp màn hình gameplay từ Zelda: Breath of the Wild dưới đây, vận hành ở độ phân giải 4K, được thành viên  jediyoshi trên NeoGAF chia sẻ

Breath of the Wild Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC 2 Breath of the Wild Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC 3

[su_spoiler title=”Click để xem thêm ảnh”]

Breath of the Wild Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC 4 Breath of the Wild Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC 5 Breath of the Wild Chiêm ngưỡng bom tấn Zelda: Breath of the Wild phô diễn đồ họa 4K đẹp tuyệt vời trên PC 6

[/su_spoiler]

Một so sánh khác về đồ họa cũng được chia sẻ trên reddit, cho thấy sự khác biệt giữa phiên bản Nintendo Switch của trò chơi với phiên bản mô phỏng trên PC ở độ phân giải 4K.

Ta có thể dễ dàng nhận ra rằng phần đồ họa được cải thiện khá đáng kể, vân bề mặt trông sắc nét hơn và trông đẹp hơn mà không xuất hiện răng cưa dọc theo các cạnh nhờ vào độ phân giải cao.

Tuy vậy, vẫn còn đó khá nhiều khiếm khuyết như không kết xuất được hình ảnh các bãi cỏ, nước phẳng lì như giấy  và hay xảy ra lỗi về vật lý. Do thế, team giả lập Breath of the Wild cần thêm vài tháng để tìm hiểu, phát triển và sửa chữa các khuyết điểm này.

Tuy chỉ là một phiên bản giả lập của trò chơi, cũng thật thú vị khi thấy Zelda: Breath of the Wild được vận hành ở độ phân giải 4K trên PC và hy vọng nó có thể chơi được một cách hoàn chỉnh vào một ngày không xa.

Theo Gearnuke

Đọc tiếp