Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng 11 phút phần chơi Chiến dịch của bom tấn Call of Duty: WW2

Chiêm ngưỡng 11 phút phần chơi Chiến dịch của bom tấn Call of Duty: WW2

 | 03/11/2017 08:57

Call of Duty: WWII đã đến rất gần và đánh dấu sự trở lại của series theo nhiều cách. Đáng chú ý nhất không đâu khác chính là đưa người chơi trở lại chiến trường WWII quen thuộc trong cả mục chơi đơn lẫn mạng.

Trước đó, Activision đã lần lượt tiết lộ một loạt các chi tiết về chế độ chơi theo cốt truyện cho đến ngày phát hành trò chơi. Hôm nay, chúng ta được nhà sản xuất tiết lộ thêm hai điều nổi bật: video mở màn chi tiết cho phần chơi Campaign và thời lượng của nó.

Call of Duty: WWII Chiêm ngưỡng 11 phút phần chơi Chiến dịch của bom tấn Call of Duty: WW2 1

Nhà báo Miguel Concepcion của GameSpot đã chơi qua phần chiến dịch của Call of Duty: WWII để phục vụ cho bài đánh giá sắp tới sẽ sớm được đưa lên website. Và theo như Concepcion cho biết, ở độ khó Medium anh mất khoảng 6 giờ, 23 phút để phá đảo phần chơi đơn, và tất nhiên là không bao gồm thời gian chạy đoạn credit.

Call of Duty: WWII Chiêm ngưỡng 11 phút phần chơi Chiến dịch của bom tấn Call of Duty: WW2 2

Nhìn chung, đó cũng là độ dài trung bình của các phần chơi chiến dịch Call of Duty điển hình. Vì vậy các chiến binh Call of Duty kỳ cựu sẽ không quá ngạc nhiên bởi thông tin này. Bạn có thể xem qua phần mở đầu của mục chơi này bên dưới.

.

Phần chơi đơn của Call of Duty: WWII xoay quanh nhân vật Ronald” Red “Daniels, một người lính trẻ tuổi thuộc Sư đoàn Bộ binh Hoa Kỳ đầu tiên (Anh Cả Đỏ). Anh chàng tân bình này sẽ cùng các đồng đội nếm trải hương vị chiến tranh ngay trong lần đầu tiên xuất trận bằng màn đổ bộ kinh điển tại bãi biễn Normandy.

Call of Duty: WWII Chiêm ngưỡng 11 phút phần chơi Chiến dịch của bom tấn Call of Duty: WW2 3

Sát cánh cùng “Red” trong suốt phần chơi chiến dịch bao gồm có: Turner, chỉ huy của Red; Zussman, bạn thân nhất của Red; và Pierson, một người lính nghiêm nghị luôn làm theo sách vở.

Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Theo Gamespot

NieR: Automata ban đầu được dự tính là một game… độc quyền cho PC

Đọc tiếp