Game4V
>>
PC - Console
>>
“Chiếc hộp bí ẩn” PlayStation 4 được Sony úp mở

“Chiếc hộp bí ẩn” PlayStation 4 được Sony úp mở

 | 17/07/2019 18:15

Tại hội chợ San Diego Comic-Con (SDCC) năm nay, Sony đem đến cho game thủ những “chiếc hộp bí ẩn”. Hãy cùng Game4V điểm qua thông này này nhé.

hgnbhnb Chiếc hộp bí ẩn PlayStation 4 được Sony úp mở 1

San Diego Comic-Con là hội chợ truyện tranh, game, phim ảnh,… được tổ chức thường niên ở San Diego, Mỹ. Tuy nguồn gốc là một hội chợ truyện tranh, nhưng càng về sau, SDCC trở thành nơi mà các nhà phát hành lớn trong ngành game, úp mở về những sản phẩm mới, dự án mới của mình.

hgnbhnb Chiếc hộp bí ẩn PlayStation 4 được Sony úp mở 2

Trong SDCC năm nay, Sony đem đến cho game thủ những “chiếc hộp” bí ẩn, chứa những phiên bản màu sắc giới hạn cho PlayStation 4. Hiện tại chưa có thông tin về những nội dung bên trong, tuy nhiên theo phát ngôn từ Sony, mỗi chiếc hộp sẽ có giá 60$ (tuy nhên sẽ có giá trị thực là 90$ vì những mẫu trong này chỉ sản xuất ít hơn 500 cái trong toàn thế giới).

hgnbhnb Chiếc hộp bí ẩn PlayStation 4 được Sony úp mở 3

Sony cũng thông báo rằng trong những ngày đầu mở bán, sẽ giới hạn số lượng hộp mà mỗi game thủ có thể mua được. Trong ngày cuối cùng, nếu vẫn còn hàng, Sony sẵn sàng mở bán không giới hạn số lượng.

Ở Việt Nam, bạn có thể book vé sang ngay Diego để làm một “hộp”, còn không thì bạn vẫn có thể mua qua Ebay, nhưng giá sẽ không dễ chịu đâu nha.

Leave a Reply

Đọc tiếp