Game4V
>>
PC - Console
>>
Chán làm game bắn súng, ‘cha đẻ’ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai

Chán làm game bắn súng, ‘cha đẻ’ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai

 | 04/10/2017 07:14

Turtle Rock Studios, nhà phát triển của tựa game Left 4 Dead huyền thoại và Evolve, vừa công bố ra mắt trò chơi tiếp theo của mình: The Well.

Theo như những gì được công bố, The Well là một trò chơi nhập vai theo lượt với bối cảnh fantasy huyền ảo cho thiết bị Samsung Gear VR. Hãng game mô tả nó như là một sản phẩm “RPG thiết kế theo kiểu cổ điển và được tạo ra để dành riêng cho nền tảng thực tế ảo” với “phong cách nghệ thuật truyện tranh” và “bầu không khí tối tăm, nhưng cũng không kém phần mơ mộng”.

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 1

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 2

Điều đó thực sự có ý nghĩa gì? Hãy cùng xem qua đoạn trailer đầu tiên bên dưới để có cái nhìn toàn diện hơn về The Well. Bên cạnh đó là các ảnh Key Art và loạt screenshot được nhà sản xuất chia sẻ.

.

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 3

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 4

Đây không phải là tựa game VR đầu tiên của Turtle Rock, vì studio đã phát hành những sản phẩm như Face Your Fears, Blade Runner 2049: Replicant Pursuit và Otherworlds. Nhưng The Well là dự án tham vọng hơn tất cả, thoe như lời tổng giám đốc của Turtle Rock, ông Steve Goldstein, cho biết trong một tuyên bố.

“The Well không chỉ là tựa game VR tham vọng nhất của chúng tôi cho đến nay, mà nó còn là sản phẩm độc đáo nhất,” ông giải thích. “Chúng tôi rất hào hứng khi tạo ra một thế giới giả tưởng mới, không giống như bất cứ thứ gì chúng ta đã từng được xem qua trước đây, và nó được thiết kế đặc biệt cho nền tảng Gear VR. Nó không chỉ là một trò chơi mang tính giải trí vui nhộn, mà còn rất đẹp nữa. Gear VR là một môi trường cho phép chúng tôi đẩy mạnh giới hạn sáng tạo và mang lại sức sống cho những trò chơi mà chúng tôi đã nghĩ là không bao giờ có thể.”

The Well sẽ đưa bạn vào một thế giới huyền bí gọi là Tholl, nơi tràn ngập những sinh vật huyền ảo kỳ diệu. Bạn có thể chơi 1 trong 4 class: Warrior, Mage, Rogue, và Druid và mỗi class đều có những phép thuật và khả năng riêng. Người chơi sẽ tập hợp một nhóm các nhân vật khác và có thể nâng cấp tổ đội của mình theo thời gian, sở hữu được thêm nhiều kỹ năng mới trong quá trình trải nghiệm. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10, với giá 10 đô la Mỹ.

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 5

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 6

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 7

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 8

The Well Chán làm game bắn súng, cha đẻ Left 4 Dead & Evolve chuyển sang thể loại nhập vai 9

Đúng vào tháng này của 1 năm trước, Turtle Rock đã chính thức ngừng quá trình phát triển cho Evolve. Việc hỗ trợ cho trò chơi vẫn đang được tiến hành trên tất cả các nền tảng, nhưng dưới sự kiểm soát của chủ sở hữu bản quyền Take-Two.

Theo Gamespot

Những tựa game online bắn súng mới miễn phí, cực chất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ