Game4V
>>
PC - Console
>>
Cha đẻ The Last of Us: “Đưa tôi cái bản quyền Half-Life đi Valve”

Cha đẻ The Last of Us: “Đưa tôi cái bản quyền Half-Life đi Valve”

 | 15/09/2015 09:44

Cha đẻ của Uncharted 4 và The Last of Us, Neil Druckmann đang thực sự hứng thú nếu được trực tiếp sản xuất phần tiếp theo (hay chí ít là một cái gì đó) của Half-Life. Tuy nhiên, lời đề nghị này rồi sẽ tới đâu.

half-life_2-600x337 Cha đẻ The Last of Us: Đưa tôi cái bản quyền Half-Life đi Valve 1

Tất cả mọi người đều hi vọng rằng vào một ngày đẹp trời nào đó, Valve sẽ đem tới một thứ mới mẻ mang thương hiệu Half-Life: Half-Life 3, một bản reboot, ngoại truyện hay bất kể một thứ nào đó đều được. Neil Druckmann cũng không phải ngoại lệ. Ông được biết đến nhiều nhất khi là người viết kịch bản cho The Last of Us và đồng thời cũng đang sản xuất Uncharted 4 của Naughty Dog. Do đó ông thừa sức là người tạo ra điều gì đấy cực kì khác biệt.

Giống như nhiều người khác Neil Druckmann cũng khá là sốt sắng mỗi khi có chút ít thông tin về Half-Life được công bố. Tuy nhiên, đến giờ phút này thì ông cũng đã phải bật lời về phía Valve. Cuối tuần trước, Neil đăng trên Twitter của mình rằng:

Này Valve, tất cả những điều tôi muốn nói là các ông hãy đưa tôi cái bản quyền của Half-Life đi, mọi phần còn lại chúng tôi sẽ lo hết.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng đây chỉ là một câu nói đùa vu vơ của ông nhưng nhìn lại với những thành tựu mà ông đã thực hiện và khoảng thời gian làm việc với một trong những diễn viên nhập vai nhân vật game nổi tiếng nhất, Merle Dandridge (người vào vai Marlene trong The Last of Us hay nổi tiếng hơn chính là Alyx Vance của Half-Life 2, cùng nhiều vai khác) mới thấy được đây chưa chắc đã là một câu nói đùa.

merle_last_of_us_1-600x600 Cha đẻ The Last of Us: Đưa tôi cái bản quyền Half-Life đi Valve 2

Tưởng tượng việc Half-Life 3 đi theo con đường phiêu lưu – hành động như Uncharted series hay The Last of Us chắc chắn sẽ khiến game thủ cực kì phấn khích. Cho nên… “Valve à, nếu ông không rảnh để làm HL3 thì tốt nhất nên đưa cho người khác làm gì, ông giữ nó lâu quá rồi!”
Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Lộ bản thiết kế siêu khủng của Half-Life 3 hàng fanmade

Đọc tiếp