Game4V
>>
PC - Console
>>
Cha đẻ Nier: Automata bày tỏ mơ ước muốn làm phim… khiêu dâm một lần trong đời

Cha đẻ Nier: Automata bày tỏ mơ ước muốn làm phim… khiêu dâm một lần trong đời

 | 17/10/2017 03:34

NieR Automata
NieR Automata

Hành Động, Hack'n'slash

Trong buổi giao lưu phỏng vấn tại sự kiện SEA Summit ở Singapore, đạo diễn Yoko Taro đã có những chia sẻ về hy vọng và ước mơ của mình. Bao gồm cả khả năng ra mắt phần tiếp theo của Nier, một phiên bản Drakengard mới và cả một bộ phim.. khiêu dâm.

Theo báo cáo của trang The System Prototype và Famitsu, Yoko đã được hỏi về những kế hoạch tương lai của mình trong buổi hỏi đáp Q & A. Và nó đã diễn ra như sau:

Câu hỏi: “Yoko-san, có bao giờ ông nghĩ về việc làm một bộ phim điện ảnh dựa trên một trò chơi chưa?”

Nier: Automata Cha đẻ Nier: Automata bày tỏ mơ ước muốn làm phim... khiêu dâm một lần trong đời 1
Yoko Taro, vị đạo diễn bí ẩn của series Drakengard và Nier

Yoko Taro: “Tôi có nghĩ về điều đó, nhưng vì bạn cần phải có tiền, nên tôi nghĩ trước tiên phải tìm cho ra một vị mạnh thường quân cái đã”.

Câu hỏi: “Còn về phần tiếp theo của Drakengard?”

Yoko Taro: “Tôi tin rằng có một nhà sản xuất Square Enix đang ngồi đằng kia, và nếu nhà sản xuất nói ông ấy sẽ chi tiền, tôi sẽ thực hiện nó ở bất kỳ thời điểm nào.”

Câu hỏi: “Nếu ông dự tính làm trò chơi Nier kế tiếp thì nó sẽ như thế nào?”

Yoko Taro: “Tôi muốn làm phần tiếp theo của Nier: Automata không giống như bất kỳ thứ gì mà người ta hình dung rằng tôi sẽ thực hiện. Tôi nghĩ rằng mình sẽ xáo tung mọi thứ lên.”

Câu hỏi: “Yoko-san, cho tới thời điểm này, ông đã tham gia vào lãnh vực trò chơi, tiểu thuyết và cả kịch sân khấu. Nhưng từ giờ trở đi, ông còn muốn làm việc trong lãnh vực nào? “

Yoko Taro: “Tôi mường tượng được điều này sẽ gây bối rối, nhưng tôi muốn làm một đoạn video dành cho người lớn. Một lần trong đời, tôi nghĩ bản thân muốn làm một thứ như thế. “

Nier: Automata Cha đẻ Nier: Automata bày tỏ mơ ước muốn làm phim... khiêu dâm một lần trong đời 2

Tất nhiên, không ai đánh thuế ước mơ – dù cho nó hơi bất bình thường trong trường hợp này. Nhưng trước khi bắt tay vào các kế hoạch mới, ông có thể vui lòng nhắc nhở Square Enix hay PlatiumGames nhanh chóng tung ra bản vá lỗi cho Nier:Automata được không?

Theo Kotaku

Blizzard tiến hành khởi kiện trò chơi “đạo nhái” Overwatch của Trung Quốc

Đọc tiếp