Game4V
>>
PC - Console
>>
CFQQ: M4A1 Guitar – món hàng kì lạ giữa chiến trường

CFQQ: M4A1 Guitar – món hàng kì lạ giữa chiến trường

 | 17/06/2017 09:35

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Bạn nghĩ thế nào nếu 1 vũ khí mang trong mình hình hài của 1 nhạc cụ. Nếu vẫn chưa nghĩ ra thì Tencent có câu trả lời cho bạn ở CFQQ.

m4a1-guitar_02 CFQQ: M4A1 Guitar - món hàng kì lạ giữa chiến trường 1

Thực ra việc kết hợp những món đồ kì lạ lên vũ khí là điều không mấy gì xa lạ với những game thủ Đột Kích – CrossFire. Chúng ta từng thấy những món vũ khí kì cục như Gạch-Ultimate Gold, Gold Bar,… nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng 1 cây ghita cũng trở thành vũ khí? Tất nhiên với Tencent thì không gì là không thể.

Mới đây ở máy chủ thử nghiệm của CFQQ, Tencent đã đưa vào 1 món vũ khí không lạ nhưng lại vô cùng độc đáo: M4A1-Guitar. Với các chiến binh CF thì M4A1 là quá quen thuộc, thậm chí ngấm vào máu của từng người. Nhưng khi mang hình hài của 1 cây ghita thì sao? Điều đầu tiên là về bản chất đây vẫn là một khẩu M4A1 có thông số rất tốt, đường đạn êm, tốc độ bắn nhanh, sát thương ổn định. Có điều hơi kì cục là phần thân súng và nòng thì lại là một cây ghita chính hiệu, có đầy đủ các bộ phận như dây đàn, phần chỉnh độ căng dây,…

ảnh trên tay - nguồn: CF Wikia
ảnh trên tay – nguồn: CF Wikia

Điểm gây ấn tượng lớn nhất ở vũ khí này không chỉ là hình thù kì lạ kia mà ở phần âm thanh đi kèm súng. Mỗi khi bạn đổi vũ khí từ 1 thứ khác sang phiên bản M4A1 này sẽ có âm thanh của ghita điện phát ra. Và mỗi khi thay đạn cũng vậy, sẽ lại có âm thanh ghita được bật lên, cho chúng ta cảm giác như đang được thưởng thức một bản nhạc rock sôi động. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem ở clip dưới đây:

.

Theo dự kiến, bản cập nhật bao gồm M4A1-Guitar này sẽ ra mắt vào cuối tháng tại máy chủ chính thức của CFQQ.

Đọc tiếp