Game4V
>>
PC - Console
>>
CD Projekt RED công bố doanh số “khủng”, cùng kế hoạch cho series The Witcher

CD Projekt RED công bố doanh số “khủng”, cùng kế hoạch cho series The Witcher

 | 31/03/2017 11:28

Hãng CD Projekt RED vừa hồ hởi thông báo rằng series The Witcher đã bán được tổng cộng 25 triệu bản trên toàn thế giới tính đến thời điểm này.

Nhà phát triển có trụ sở đặt tại Warsaw cũng báo cáo đạt doanh thu 584 triệu PLN (Polish Zloty – đơn vị tiền tệ Phần Lan) và lợi nhuận ròng trong năm 2016 là 251 triệu PLN. Con số này tương đương với 140 triệu Euro doanh thu và 60,24 triệu Euro lợi nhuận ròng trong năm 2016.

The Witcher CD Projekt RED công bố doanh số khủng, cùng kế hoạch cho series The Witcher 1

Hơn thế nữa, CD Projekt RED tiết lộ rằng doanh thu từ việc bán The Witcher 3 đã lên tới 1 tỷ PLN (240 triệu euro) trong vòng 1 năm rưỡi.

Adam Kicinski, Chủ tịch của CD PROJEKT, cho biết:

“Trong nhiều năm, chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và chỉ tập trung vào một số sản phẩm nhất định. Việc người tiêu dùng liên tục ưu ái, chọn mua các sản phẩm của series The Witcher đã chứng minh cách tiếp cận của chúng tôi là đúng đắn và đóng góp cho sự phát triển, đầu tư vào các dự án lâu dài của đội ngũ sản xuất.

The Witcher CD Projekt RED công bố doanh số khủng, cùng kế hoạch cho series The Witcher 2

Trong khoảng thời gian giữa ngày phát hành phiên bản The Witcher đầu tiên vào năm 2007 và thời điểm cuối năm 2016, chúng tôi đã bán được hơn 25 triệu bản game của series này.”

Hãng CD Projekt RED cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu The Witcher trong năm nay với GWENT – (Game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game). Nhóm đang trong quá trình tổ chức giải đấu có quy mô lớn đầu tiên của trò chơi, với một khoản tiền thưởng lên đến 100 nghìn USD.

Bên cạnh đó, phiên thử nghiệm beta quan trọng khác cho GWENT cũng dự kiến tiến hành ngay trong mùa xuân này, theo sau đó là phiên bản retail chính thức sẽ bắt đầu bày bán vào nửa sau của năm 2017.

CD Projekt Red cũng đang rất bận rộn để hoàn thiện thương hiệu game RPG mới của mình là Cyberpunk 2077.

The Witcher CD Projekt RED công bố doanh số khủng, cùng kế hoạch cho series The Witcher 3

Theo DSOgaming

Đọc tiếp