Game4V
>>
PC - Console
>>
Catwoman thẳng tay hạ gục Harley Quinn không thương tiếc trong trailer mới của Injustice 2

Catwoman thẳng tay hạ gục Harley Quinn không thương tiếc trong trailer mới của Injustice 2

 | 04/04/2017 17:52

Hôm nay, nhà xuất bản Warner Bros. Interactive Entertainment và nhà phát triển NetherRealm Studios đã vừa phát hành một đoạn trailer giới thiệu mới cho tựa game đối kháng đang rất được chờ đợi, Injustice 2.

Trong trailer mới, chúng ta sẽ được mục sở thị những chiêu thức, đòn thế tinh tế nhưng đầy uy lực của cô nàng Miêu Nữ nổi tiếng dành cho “người chị em” Harley Quinn lẫn Poison Ivy. Tất nhiên, cô nàng cũng không quên cho anh chàng Batman thân thuộc một vài cú cước chào hỏi.

Như bạn đọc đã biết, Catwoman – Miêu Nữ là nhân vật đặc trưng của DC Comics, cô đã xuất hiện trong Batman số thứ nhất vào mùa xuân năm 1940. Trong khoảng thời gian đầu Catwoman thường được gán mác là một dị nhân kiêm kẻ thù chính của Batman.

Tuy nhiên kể từ năm 1990, Miêu Nữ lại được định hướng theo hình tượng anti-hero, chứ không còn là một nhân vật phản diện truyền thống. Ngoài thân hình gợi cảm và thân pháp nhanh nhẹn, cô còn gây ấn tượng bởi trò cút bắt trong vấn đề tình cảm với anh chàng Người Dơi của chúng ta.

Injustice 2 Catwoman thẳng tay hạ gục Harley Quinn không thương tiếc trong trailer mới của Injustice 2 2

Dưới đây là tổng quan về nhân vật Catwoman được NetherRealm giới thiệu:

Vẫn sải bước trên lằn ranh mong manh giữa việc trở thành một anh hùng và một ác nhân, những hành động phi pháp của Selina Kyle trong lốt Catwoman luôn ngăn cản Batman đặt một niềm tin kiên định dành cho cô. Khi những biến cố mới đang đến gần, một lần nữa The Caped Crusader cần phải biết rõ, rốt cuộc cô nàng Miêu Nữ sẽ quyết định đứng về phe nào.

Injustice 2 sẽ được phát hành cho hệ máy PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 16 tháng 5 năm 2017. Dưới đây, bạn có thể xem qua các pha hành động của Catwoman trong đoạn trailer mới:

.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp