Game4V
>>
PC - Console
>>
Catherine, siêu phẩm phiêu lưu giải đố trên PS3 đã có thể chơi được trơn tru trên PC

Catherine, siêu phẩm phiêu lưu giải đố trên PS3 đã có thể chơi được trơn tru trên PC

 | 21/03/2017 18:20

Sau Demon’s Souls, thêm một tựa game khác trên PS3 đã xuất hiện trong danh sách cần phải chinh phục của đội ngũ phát triển trình giả lập RPCS3.

Tuần trước, chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về việc tựa game Demon’s Souls đã có thể vận hành tạm ổn trên RPCS3, hệ thống giả lập tốt nhất hiện nay cho Playstation 3.

Catherine Catherine, siêu phẩm phiêu lưu giải đố trên PS3 đã có thể chơi được trơn tru trên PC 1

Vâng, ngày hôm nay, lại có thêm một tin tốt đến từ nhóm nghiên cứu phát triển dự án này. Một video mới vừa được họ chia sẽ, cho chúng ta thấy sản phẩm game phiêu lưu giải đố cực hot một thời trên console, Catherine, đang vận hành mượt mà trong phiên bản mới nhất của trình giả lập RPCS3.

Video này đã được ghi hình lại bởi youtuber Blast Processing, sử dụng một bộ xử lý i7 5930k của Intel để thử nghiệm game.

.

Như bạn đọc có thể dễ dàng nhận ra, trong quá trình trải nghiệm, game không hề xảy ra tình trạng giật lag, gây khó dễ đến những hành động giải đố yêu cầu tính chính xác và nhanh nhạy của người chơi. Nhưng nếu để ý, ở một số đoạn cắt cảnh, ta có thể thấy một vài cử động cảu các nhân vật bị châm đi đôi chút. Nhưng dù sao đi nữa, đây vẫn là một thành quả đáng nể ủa đội ngũ phát triển sản phẩm này.

Được biết, Catherine là một tựa game phiêu lưu, giải đố kết hợp platform rất được yêu thích trên console. Sản phẩm được hãng Atlus (nổi danh với series Persona) phát triển và phát hành cả ở khu vực Nhật Bản lẫn phương Tây.

Catherine Catherine, siêu phẩm phiêu lưu giải đố trên PS3 đã có thể chơi được trơn tru trên PC 2

Trong game, người chơi sẽ vào vai Vincent Brooks đang gặp phải một rắc rối  khó tả trong cuộc sống. Anh bắt đầu mơ thấy những cơn ác mộng lạ thường sau khi người bạn gái, Katherine, bắt đầu đề cập về vấn đề hôn nhân và những lời thề nguyện sẽ sống cùng nhau.

Vấn đề càng trở nên phức tạp hơn khi Vincent gặp một cô gái quyến rũ, xinh tươi tên là Catherine, và bắt đầu quan hệ với cô để giải tỏa ức chế. Nhưng rồi, những cơn ác mộng ngày càng trở nên khủng khiếp hơn và những điều rùng rợn, kỳ bí cũng bắt đầu xảy đến nhiều hơn trong cuộc sống thường nhật của Vincent…

Hãy cùng chờ đợi ngày dự án này hoàn thiện xem sao nhé.

Game kinh điển Demon’s Souls hiện đã có thể chơi được trên PC, nhưng…

Đọc tiếp