Game4V
>>
PC - Console
>>
Castlevania sẽ được điều chế thành phim hoạt hình cực kì bạo lực

Castlevania sẽ được điều chế thành phim hoạt hình cực kì bạo lực

 | 28/08/2015 17:00

Nhà sản xuất đứng đằng sau hàng loạt các bộ phim ngắn về đề tài siêu anh hùng, nhưng là hàng lậu như Power/Rangers, The Punisher: Dirty và Judge Dredd: Superfiend đang tiếp tục phát triển một bộ phim hoạt hình dạng mini-series cực kì bạo lực lấy bối cảnh của tựa game Castlevania của Konami.

castlevania.0.0 Castlevania sẽ được điều chế thành phim hoạt hình cực kì bạo lực 1

Adi Shankar, là đạo diện được biết đến nhiều nhất qua việc bào chế lại Power Rangers thành một bộ phim ngắn mà bạn có thể xem ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vw5vcUPyL90″ ]

Một số sản phẩm khác của ông:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bWpK0wsnitc” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kRLlICw1UWk” ]

Ông viết lên Facebook của mình và hứa hẹn rằng, sản phẩm mini-series về Castlevania này sẽ có mức độ tàn bạo chẳng kém gì những sản phẩm trước đây ông đã từng làm.

Nó sẽ vô cùng tăm tối, châm biếm. Sau hàng chục năm ấn mình, chủng loài Vampire sẽ lộ nguyên mặt là những kẻ khát máu.

Trước đây, Konami đã từng cố gắng tạo ra một sản phẩm hoạt hình về Castlevania cho riêng mình, đáng tiếc là mọi việc lại không được suôn sẻ chút nào. Năm 2006, nhà văn Warren Ellis từng thông báo đang làm việc với Dracula’s Curse, một nhánh phát triển của Project 51 Productions. Tuy nhiên, dự án này ngay sau đó đã bị đình trệ, công ty sản xuất cũng không có một thông báo nào khác.

Việc Abi Shankar muốn thực hiện tiếp sản phẩm này chắc chắn sẽ mở ra những gợi ý mới để Konami hoàn tất công việc dang dở bao lâu này của hãng.

symphony-of-the-night-concept-2 Castlevania sẽ được điều chế thành phim hoạt hình cực kì bạo lực 2

Castlevania series là tựa game nổi tiếng do Konami thực hiện lấy bối cảnh chiến tranh giữa 2 dòng tộc Belmonts và Dracula. Cứ 100 năm, Dracula lại thức dậy một lần để đánh bại Belmonts trước khi xâm chiếm thế giới. Hầu hết các game đều lấy bối cảnh trong lâu đài của Dracula và vùng nông thôn Transylvanian thuộc Romania ngày nay.

Hiện lịch phát hành của phim chưa được công bố.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Kiếm được gần 1 tỷ đồng mỗi giờ nhờ làm game giống Castlevania

Đọc tiếp