Game4V
>>
PC - Console
>>
Capcom hé lộ chiêu bài tuyệt mật nữa vẫn chưa được tung ra

Capcom hé lộ chiêu bài tuyệt mật nữa vẫn chưa được tung ra

 | 30/11/2014 18:24

Capcom đang phát triển ngầm một siêu phẩm nhưng vẫn chưa tiết lộ cho cộng đồng người hâm mộ?

Theo các trang tin game trên thế giới, Jun Takeuchi – nhà sản xuất của Capcom và là người đã từng tham gia những dự án Onimusha 3 và Resident Evil 5 đã chia sẻ một ít thông tin mà ông và nhóm phát triển đang thực hiện, nó liên quan tới dự án bí mật dành cho hệ máy PS4.

Capcom Capcom hé lộ chiêu bài tuyệt mật nữa vẫn chưa được tung ra 1

Như chúng ta đã biết Capcom ngoài Deep Down là một game MMO thì vẫn chưa có câu trả lời nào cho những sản phẩm tiếp theo, những tựa game offline mà fan hôm mộ đang mong chờ ở hãng.

“Tôi cùng đội ngũ thiết kế đang cố gắng tận dụng đến giới hạn nền tảng engine đồ họa đang sử dụng cho sản phẩm mới. Chất lượng thì tôi tin rằng tựa game này sẽ khiến các bạn phải kinh ngạc. Không chỉ trong nước mà thậm chí dự án này sẽ gây được sự chú ý ở thị trường phương Tây”, Takeuchi trả lời phỏng vấn.

Capcom Capcom hé lộ chiêu bài tuyệt mật nữa vẫn chưa được tung ra 2

Thông tin trên quả thực đã gây quá nhiều tò mò cho các fan hâm mộ. Dù chưa tiết lộ thông tin cụ thể nào khác nhưng ông cũng cho biết rằng thời điểm công bố chính thức dự án này cũng không còn xa nữa. Các gamer nên chờ đợi vào một điều kì diệu đúng như những gì mà Capcom đã từng làm trước kia.

Mời các bạn cập nhật những tin game PC-Console mới nhất và tại trang tin Game4V.

>>>Dragon Age: Inquisition dính ‘scandal’ ngược đãi thú vật
>>>Cung tên: vũ khí lợi hại nhất trong video game