Game4V
>>
PC - Console
>>
Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn

Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn

 | 05/03/2019 08:31

Tình trạng lỗi văng game của Anthem trở nên nghiêm trọng khi không chỉ PS4 mà cả nền tảng Xbox One cũng đang chịu chung số phận.

hgnbhnb Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn 1

Như Game4V đã đưa tin, nhiều game thủ Anthem đã gặp lỗi nghiêm trọng gây văng game và tắt luôn máy PS4 làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng chiếc console yêu qý của họ – tình trạng này cũng được báo cáo đã xuất hiện trên Xbox One với hàng trăm báo cáo trên chính forum hỗ trợ của EA. Mô tả chung của game thủ đều là “đang chơi tới một đoạn yêu cầu tương tác, bấm nút thì đột nhiên game treo cứng, sau đó “bay” ra ngoài màn hình chờ và chết dí ở đó, không nhận bất cứ thao tác nào từ người chơi nữa, bắt buộc phải reset cứng và tùy hên xui mà hệ thống có thể cảnh báo có trục trặc từ đĩa cứng hay không và phải cho sửa chữa cấp thấp”.

hgnbhnb Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn 2

hgnbhnb Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn 3

Hiện tại các khiếu nại lỗi này vẫn đang xuất hiện rào rào trên forum Anthem và reddit của trò chơi này, và chỉ mới có một phản hồi từ nhà phát triển Bioware cho biết đang tìm hiểu và khắc phục lỗi. Game thủ cũng khá bực mình khi bài đăng báo lỗi bị xóa và “gom” hết lại vào chủ đề báo lỗi cơ bản trong khi đây là một vấn đề nghiêm trọng, có thể gây hỏng hóc cấp phần cứng cho PS4 hay Xbox One mà người chơi phải hứng chịu nếu mạo hiểm chơi Anthem trong thời gian này.

hgnbhnb Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn 4

hgnbhnb Cảnh báo: Anthem có thể làm hỏng PS4 của bạn 5

Game4V khuyến cáo bạn đọc không nên tham gia Anthem trong lúc này để hạn chế nguy cơ gây hỏng hóc cho console của mình, bởi lỗi treo cứng trên console gây hậu quả lớn hơn nhiều so với PC vốn được thiết kế linh động về phần cứng lẫn phần mềm hơn. Hãy đợi đến khi NSX Bioware chính thức thông báo về lỗi này và cập nhật bản vá khắc phục rồi hẵng chơi lại Anthem nhé các bạn.

Anthem gặp lỗi văng game… tắt luôn máy PS4, người chơi kéo nhau đòi Sony hoàn tiền

Đọc tiếp