Game4V
>>
PC - Console
>>
Zero cần cát-xê khủng để xuất hiện trong Mighty No. 9

Zero cần cát-xê khủng để xuất hiện trong Mighty No. 9

 | 03/11/2014 11:55

Mighty No. 9 – truyền nhân của dòng game Megaman huyền thoại đưa ra một mức giá quyên góp trên trời để có thể đưa nhân vật Zero vào game.

Theo các trang tin game trên thế giới, Mighty No. 9 – tựa game kế thừa huyền thoại Megaman đang đếm ngược đến ngày ngày phát hành và các fan vẫn đang mong ngóng đến từng ngày. Trong khi đó, đội ngũ sản xuất tựa game vẫn đều đặn tung ra các bản concept tới các fan.

Mighty No. 9 Zero cần cát-xê khủng để xuất hiện trong Mighty No. 9 1

Trước đó, Keiji Inafune – chịu trách nhiệm sản xuất đã từng thu về được hơn 2 triệu USD tiền do các fan quyên góp để làm tựa game này. Và đến bây giờ, nhóm phát triển lại công bố về bản DLC sẽ có mặt một nhân vật mới là đối thủ của Beck – nhân vật chính trong trò chơi là Ray.

Nếu Beck được thiết kế dựa trên nhân vật X trong Megaman thì có lẽ các gamer cũng đoán được  Ray thiết kế dựa trên nhân vật nào. Đó chính là Zero, từ màu sắc chủ đạo cho tới sức mạnh tương đương. Tuy nhiên, để đưa được Ray vào game, Keiji Inatune thông báo rằng cần thêm một khoản tiền hơn 190.000 USD quyên góp nữa. Trước đó Mighty No. 9 đã có 2 triệu USD giờ lại thêm hơn 190.000 USD nữa, điều này khá là vô lí khi không phải lúc nào huy động các fan cũng có sẵn tiền để quyên góp.

Mighty No. 9 Zero cần cát-xê khủng để xuất hiện trong Mighty No. 9 2

Keiji Inatune đã đưa ra một bản với mức giá chi tiết gửi tới cộng đồng để có thể huy động được số tiền quyên góp làm game. Theo đó, những con số mà ông đưa ra quả thực rất ‘trên trời’ đúng chất của Nhật.

Màn chơi và nhân vật: $19,000
Thiết kế đồ họa: $14,000
Dựng hình các vật thể: $25,000
Chuyển động: $50,000
Hiệu ứng: $24,000
Hệ thống vật thể 2D: $6,000
Hệ thống vật thể 3D: $20,000
Lập trình: $32,000
Âm thanh: $8,000
Tổng cộng: $198,000

Theo như thông tin mà nhóm phát triển đưa ra, Ray là một con robot cũng có sức mạnh hấp thụ như Beck nhưng khác ở chỗ, Ray cần phải ‘ăn thịt’ đồng đội để duy trì sự sống của mình do đã bị mất một cục năng lượng ở trước ngực. Hiện tại vẫn chưa rõ vũ khí của Ray nhưng nếu như được thiết kế dựa trên Zero thì Ray có lẽ sẽ sử dụng vũ khí cận chiến.

Mighty No. 9 dự kiến sẽ phát hành vào năm 2015 dành cho các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC. Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Những tựa game thế giới mở hấp dẫn người chơi nhất

>>>Middle-Earth: Shadow of Mordor tiếp tục tung bản mở rộng hấp dẫn