Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: WWII tung trailer, sẽ sống lại những phút giây hào hùng?

Call of Duty: WWII tung trailer, sẽ sống lại những phút giây hào hùng?

 | 27/04/2017 10:51

Như vậy là tựa game được mong đợi như 1 bom tấn cuối năm là Call of Duty: WWII đã có những hình ảnh đầu tiên đến từ trailer chính thức.

.

Cốt truyện

Activision cho biết phiên bản năm nay sẽ đưa người chơi nhập vai vào một chàng trai có cái tên Daniels, 19 tuổi và đến từ Texas. Daniels sẽ tham gia cuộc chiến vào giai đoạn khốc liệt nhất và cả game sẽ là câu chuyện xoay quanh anh và những người đồng đội. Ngoài ra, Activision cũng cho biết thêm rằng giống với Modern Warfare, game sẽ cho bạn chơi với nhiều nhân vật khác, một trong số đó là một nữ chiến binh của quân đội kháng chiến Pháp.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của trailer đã cho chúng ta thấy hình ảnh khốc liệt của cuộc đổ bộ Normandy, khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim Giải Cứu Binh Nhì Ryan trước đây. Và nếu bạn không biết về cuộc chiến D-Day thì hãy nên tìm hiểu ngay nhé vì nó một trong những bước ngoặt rất quan trọng của Thế Chiến 2.

cod-tl1 Call of Duty: WWII tung trailer, sẽ sống lại những phút giây hào hùng? 1

Cách xây dựng nhân vật và cốt truyện của Call of Duty vẫn không có gì quá khác biệt, trọng tâm vẫn là một câu chuyện lắng đọng về tình quân nhân cũng như những hình ảnh chết chóc tái hiện lại gần như toàn bộ những gì bạn sẽ phải thấy trên chiến trường. Từ hình ảnh những chiến binh cảm tử lao qua rừng “mưa đạn”, đến những cảnh phải “đau đớn” khi chứng kiến đồng đội mình ngã xuống, hay những phút giây không thể cứu được đồng đội mình,… tất cả vẫn được Activision chăm chút cũng như không hề quên đưa vào trong Call of Duty: WWII. Hãy cùng đến với thêm những hình ảnh về game nhé.

cod-tl3 Call of Duty: WWII tung trailer, sẽ sống lại những phút giây hào hùng? 2

Micheal Scofield? Call of Duty: WWII tung trailer, sẽ sống lại những phút giây hào hùng? 3
Micheal Scofield?

cod-tl5 Call of Duty: WWII tung trailer, sẽ sống lại những phút giây hào hùng? 4

những người đồng đội, cấp trên
những người đồng đội, cấp trên
góc nhìn thứ 1
góc nhìn thứ 1

Theo dự kiến, Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 3/11. Hiện tại người chơi đã có thể pre-order và đăng kí tham gia vào giai đoạn private beta để có thể trải nghiệm sớm phần chơi mạng. Không chỉ có thế, chế độ Zombie cũng không thể thiếu và hứa hẹn đem lại trải nghiệm hấp dẫn.

Hãy cùng chờ xem liệu Call of Duty: WWII có thể đem đến bước ngoặt cho toàn bộ dòng game này như cái cách đưa vào trận chiến “Normandy” mà nhờ cuộc đổ bộ đó đã làm xoay chuyển cục diện chiến trường châu Âu được hay không.

Đọc tiếp