Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: WWII tiếp tục nói không với tính năng Theater Mode

Call of Duty: WWII tiếp tục nói không với tính năng Theater Mode

 | 09/07/2017 18:04

Trong lần tái xuất sắp tới, Call of Duty: WWII sẽ tiếp tục bỏ qua Theater Mode, tính năng cho phép người chơi xem lại các ván đấu trong quá khứ.

Nếu bạn là một người yêu thích chế độ Theater Mode của dòng game Call Of Duty nổi tiếng thì hẳn sẽ cảm thấy thất vọng. Bởi đại diện hãng phát triển đã tiết lộ rằng tính năng rất được ưa chuộng này tiếp tục không được xuất hiện trong Call of Duty: WWII.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WWII tiếp tục nói không với tính năng Theater Mode 1

Để trả lời cho câu hỏi của một fan, nhà đồng sáng lập của Sledgehammer Games, Michael Condrey gợi ý rằng người chơi nên sử dụng chức năng chia sẻ được tích hợp trên console, chẳng hạn như tính năng Share “cực kì mạnh mẽ” trên PS4, để thay thế cho Theater Mode.

Tính năng Theater Mode là một công cụ tuyệt vời cho những ai ưa thích sáng tạo nội dung nhưng không muốn bị giới hạn bởi những cảnh quay gamplay thiếu tính nghệ thuật trong trò chơi. Vì chế độ này cho phép người chơi không chỉ được xem lại các pha highlight dưới góc nhìn của nhân vật mình điều khiển trong ván đấu, mà còn quan sát từ góc nhìn của những người khác, kết hợp với góc quay camera đa dạng.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WWII tiếp tục nói không với tính năng Theater Mode 2

Trò chơi cuối cùng trong series có sự xuất hiện của Theater Mode là Call of Duty: Black Ops III từ tận năm 2015.

Một vài ngày trước, hãng phát triển Sledgehammer Games có thông báo rằng công ty sẽ hé lộ chế độ chơi zombie rất được mong đợi của trò chơi vào ngày 20 tháng 7 năm 2017 tới. Trong cuộc họp báo E3 vừa qua, Call of Duty: WWII đã nhận được thêm một đoạn quảng cáo, mô tả chi tiết những tính năng mới được bổ sung trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến.

Call of Duty: WWII sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 và có mặt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Những người hâm mộ đặt hàng trước tại một số cửa hàng bán lẻ sẽ được cấp phép truy cập vào gói Divisions Pack, bao gồm 5 skin mới cho mỗi lớp Division (thay thế cho Create-A-Class cũ) trong trò chơi.

Theo Dualshockers