Game4V
>>
PC - Console
>>
Call Of Duty: WWII sẽ thay thế tính năng tạo Class bằng hệ thống Division

Call Of Duty: WWII sẽ thay thế tính năng tạo Class bằng hệ thống Division

 | 08/06/2017 14:36

Activision và Sledgehammer hôm nay vừa chia sẻ thêm một vài chi tiết về những gì người chơi có thể mong đợi trong mục chơi mạng của Call Of Duty: WWII sắp tới.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết gì nhiều về mục chơi mạng của Call of Duty: WWII. Tuy nhiên, Activision và Sledgehammer hôm nay vừa chia sẻ thêm một vài chi tiết về những gì người chơi có thể mong đợi trong sản phẩm sắp tới.

Cụ thể, hãng đã chính thức tiết lộ rằng các trò chơi sẽ không còn sở hữu tính năng tạo lớp nhân vật thường thấy trong các phiên bản Call of Duty phát hành gần đây . Thay vào đó, hệ thống các Division sẽ thế chỗ tính năng ấy.

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WWII sẽ thay thế tính năng tạo Class bằng hệ thống Division 1

Trong một bài viết đăng tải trên PlayStation Blog, Glen Schofield của hãng phát triển Sledgehammer Games giải thích rằng hệ thống Division là một sự cải tiến đáng kể, giúp cho việc tuỳ biến nhân vật của người chơi thê, đa dạng.

Thay vì chỉ quanh quẩn trong việc tinh chỉnh trang bị vũ khí và ngoại hình, bạn sẽ lựa chọn 1 trong 5 Division (tạm dịch: Sư đoàn)”đặc trưng” độc đáo. Mỗi Division sẽ bao gồm các khóa rèn luyện kĩ năng chiến đấu, huấn luyện sư đoàn và tập thao tác với các vũ khí khác nhau.

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WWII sẽ thay thế tính năng tạo Class bằng hệ thống Division 2

“Các Division về cơ bản sẽ định hình lại cách các tay súng tiếp cận và đầu tư vào quá trình trải nghiệm mục chơi nhiều người,” Schofield giải thích.

Mặc dù các chi tiết cụ thể vẫn chưa được chia sẻ, nhưng có lẽ mỗi Division riêng biệt sẽ có những ưu thế nổi trội hơn những đội khác. Nhiều khả năng là một cái gì đó tương tự như một nhóm lính chuyên về bắn tỉa hay sử dụng bom mìn,.. chẳng hạn; mặc dù đó chỉ là những suy đoán vào thời điểm này.

Ngoài ra, Schofield còn đề cập về chế độ War Mode của Call of Duty: WWII. Mục chơi nhiều người mới hứa hẹn sẽ đem lại những khoảnh khắc khốc liệt và cuốn hút trong những trận đánh kinh thiên giữa những người lính ở các phe đối địch.

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WWII sẽ thay thế tính năng tạo Class bằng hệ thống Division 3

“Những người lính ở phe Đồng Minh và phe Trục sẽ chạm trán nhau trong những đợt công kích và phòng thủ theo nhóm để hoàn thành các nhiệm vụ được giao”, ông nói. “Chúng tôi đã và đang hợp tác với hãng Raven Software để phát triển War Mode.”

Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 11 cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Activision và Sledgehammer sẽ giới thiệu nhiều hơn về trò chơi vào tuần tới tại E3 2017.

Theo Gamespot

Tất tần tật những điều đã được tiết lộ về Call of Duty: WWII

Đọc tiếp