Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty WWII sẽ cho bạn hóa thân vào vai một người lính nữ trong game

Call of Duty WWII sẽ cho bạn hóa thân vào vai một người lính nữ trong game

 | 02/05/2017 18:06

Đích thân giám đốc điều hành của Sledgehammer Games đã xác nhận, Call of Duty: WWII sẽ cho phép bạn vào vai một người lính nữ trong chế độ Multiplayer. Đây không phải là bất ngờ gì quá lớn, bởi những phiên bản gần đây trong series cũng đã đưa ra tùy chọn này cho người chơi.

COO của hãng phát triển Sledgehammer, Michael Condrey, đã khẳng định thông tin này một cách “chắc chắn” thông qua dòng tweet trả lời thắc mắc của fan, hỏi rằng “Liệu có nhân vật nữ nào xuất hiện trong mục chơi mạng nhiều người không? Vợ của tôi rất quan tâm đến điều này đấy.”

Call of Duty: WWII Call of Duty WWII sẽ cho bạn hóa thân vào vai một người lính nữ trong game 1

Được biết, trong phần chơi chiến dịch của Call of Duty: WWII, game thủ chủ yếu vào vai Ronald “Red” Daniels, một cậu lính trẻ mới 19 tuổi, phục vụ trong Sư đoàn 1 Bộ binh Lục quân Hoa Kỳ (1st Infantry Division). Tuy nhiên, ở một vài phân cảnh, bạn cũng sẽ được xông pha chiến trường dưới góc nhìn của một nữ quân nhân, chiến đấu trong cuộc kháng chiến tại Pháp.

Call of Duty: WWII Call of Duty WWII sẽ cho bạn hóa thân vào vai một người lính nữ trong game 2

Theo lời của một hãng phát triển Call of Duty khác, Infinity Ward, những hạn chế về mặt kỹ thuật đối với việc tùy biến nhân vật đã hạn chế phần nào vai trò của các nữ chiến binh trong các bản game Call of Duty cũ.

Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 11 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Một phiên thử nghiệm beta sẽ được tổ chức trước thời điểm phát hành ít lâu và dành cho những ai đặt mua tựa game trước trên PS4.

Theo Gamespot

Đọc tiếp