Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: WWII “bỏ bom” người hâm mộ bằng 8 trailer multiplayer mới

Call of Duty: WWII “bỏ bom” người hâm mộ bằng 8 trailer multiplayer mới

 | 15/06/2017 13:52

Bộ đôi nhà phát hành Activision và nhà phát triển Sledgehammer Games vừa tung ra một loạt 8 video mới giới thiệu phần chơi mạng nhiều người cho Call of Duty: WWII.

Đoạn clip giới thiệu đầu tiên cung cấp cái nhìn tổng quan về chế độ chơi mới – War Mode. Các mục tiêu của chế độ War Mode này sẽ thay đổi tùy thuộc vào bản đồ mà bạn chơi. Ví dụ như giao nhiệm vụ bảo vệ một chiếc xe tăng khi nó cố gắng tiếp cận một ụ súng phòng không ở phía bên kia bản đồ chẳng hạn.

5 trailer tiếp theo lần lượt giới thiệu đến các tay súng về những Division mới: Expedition, Infantry , Airborne, Armored và Mountain. Chúng được dùng để thay thế cho tính năng tạo class quen thuộc trong các phiên bản Call of Duty trước đây.

Hai đoạn video cuối cùng mô tả về 2 bản đồ  chơi được trong mục Multiplayer là Pointe Du Hoc – khu vực diễn ra trận chiến kinh điển nằm trên bãi biển Normandy, thuộc dạng map tầm gần – và Ardennes – địa điểm chiến đấu trong một khu rừng ở Bỉ ngập trong bão tuyết mùa đông, thuộc dạng map tầm gần và tầm trung. Bạn có thể xem qua lần lượt các trailer ở cuối bài viết này.

Ngoài việc phát hành các trailer, Activision cũng thông báo rằng việc đặt hàng trước tại một số nhà bán lẻ sẽ cho phép bạn quyền truy cập Divisions Pack, đi kèm với một bộ Premium Gear Set độc đáo riêng cho mỗi Division trong trò chơi.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WWII bỏ bom người hâm mộ bằng 8 trailer multiplayer mới 2

Tại buổi họp báo E3 của Sony Interactive Entertainment hôm thứ Hai, Activision đã tiết lộ trailer đầu tiên cho chế độ chơi nhiều người. Còn hôm qua, trong suốt buổi livestream Making of Call of Duty, hãng phát triển Sledgehammer Games đã tiết lộ thêm một số chi tiết mới về War Mode, Division và Trụ sở Chính Headquarters – một không gian xã hội mới trong trò chơi.

Call of Duty: WWII dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

.

.

.

.

.

.

.

.

Theo Dualshockers

 

[E3 2017] “Bom tấn” Call of Duty: WWII hé lộ thêm loạt screenshot 4k và chi tiết về phần Multiplayer

Đọc tiếp