Game4V
>>
PC - Console
>>
Call Of Duty: WW2 hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn về phần chơi Chiến dịch

Call Of Duty: WW2 hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn về phần chơi Chiến dịch

 | 10/08/2017 15:16

Trong Call Of Duty: WWII, ngoài màn đổ bộ lên bãi biển Normady huyền thoại, bạn sẽ được thâm nhập vào đồn địch bằng cách cải trang thành lính Đức quốc xã.

Ấn bản tháng 9 của tạp chí Game Informer đã được phát hành, và câu chuyện trên trang bìa của nó là về tựa game đình đám Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào tháng 11 này. Các thông tin được chia sẻ trong tạp chí liên quan đến nhiều khía cạnh của trò chơi, và hé lộ một số nhiệm vụ mà người chơi sẽ tham gia.

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WW2 hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn về phần chơi Chiến dịch 1

Một trong số đó – có tên gọi “The Wolf’s Den” – sẽ đưa người chơi thâm nhập vào căn cứ của quân địch bằng cách cải trang trong bộ quân phục của Đức quốc xã. Bạn cần phải giữ tương tác, trò chuyện và làm những điều đúng đắn để tránh gây nghi ngờ. Nghe qua có vẻ khá thú vị và độc đáo.

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WW2 hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn về phần chơi Chiến dịch 2

Game Informer cho biết: “Hoạt động bí mật này là một trải nghiệm hoàn toàn khác với phần còn lại của trò chơi, và có sự xuất hiện của các công cụ, kỹ thuật độc đáo để [giúp người chơi] vượt qua trò đuổi bắt ‘mèo vờn chuột’ đầy kịch tính.”

Về tổng thể, phần chiến dịch của trò chơi đưa bạn đi chinh chiến trên khắp châu Âu. Nhiệm vụ đầu tiên chính là màn tái hiện lại chiến dịch D-Day huyền thoại trên bãi biển Omaha, Normady. Theo Game Informer, nó sẽ mang lại cảm giác khá giống với những gì bạn từng trải nghiệm trong bộ phim “Giải cứu Binh nhì Ryan” kinh điển (mở màn với cảnh tiến công trên bãi biển đầy kịch tính), và có sự xuất hiện của một phân cảnh giằng co khốc liệt với một tên lính bên địch.

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WW2 hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn về phần chơi Chiến dịch 3

Một số nhiệm vụ khác bao gồm có Chiến dịch Cobra (chiến dịch Đồng minh sang Pháp), Train (nơi bạn sẽ phối hợp cùng quân đội Anh để ngăn chặn một đoàn tàu Đức), và Hurgten Forest (di chuyển trên sông Rhine để đi tới Berlin).

Call Of Duty: WWII Call Of Duty: WW2 hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn về phần chơi Chiến dịch 4

Call of Duty: WWII sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 cho PlayStation 4, Xbox One và PC. Phiên bản thử nghiệm Beta sẽ được tổ chức trước khi ra mắt, bắt đầu từ ngày 25 tháng 8 trên PS4.

Theo Gamespot

Tựa game từng bị coi là “sản phẩm thất bại” của Square Enix vừa cán mốc 10 triệu người chơi

Đọc tiếp