Game4V
>>
PC - Console
>>
Call Of Duty: WW2 hé lộ những thông tin đầu tiên về mục chơi Zombie ghê rợn bậc nhất series

Call Of Duty: WW2 hé lộ những thông tin đầu tiên về mục chơi Zombie ghê rợn bậc nhất series

 | 17/09/2017 17:29

Các nhà phát triển mục chơi Zombie trong Call of Duty: WWII đang nhắm đến mục tiêu mang lại những trải nghiệm kinh hoàng nhất dành cho các fan của series

Giống như các phiên bản Call of Duty khác, phần mới sắp ra mắt của loạt game FPS đình đám – Call of Duty: WWII – sẽ có một chế độ Zombies. Mặc dù chúng ta đã được nhà sản xuất tiết lộ về dàn diễn viên sẽ xuất hiện trước đó,  nhưng nay họ mới chia sẻ những chi tiết đầu tiên về những điều mà các tay súng có thể mong đợi từ mục chơi Xác Sống năm nay.

.

Trò chuyện với PlayStation Blog, Jon Horsley, giám đốc cấp cao của Sledgehammer – kiêm người chỉ đạo chính cho chế độ Zombies của Call of Duty: WWII, đã xác nhận rằng nó vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh các cuộc chạm trán theo từng đợt như các phiên bản trước đó, chỉ khác là bầu không khí sẽ đậm chất kinh dị hơn.

Call of Duty: WWII  Call Of Duty: WW2 hé lộ những thông tin đầu tiên về mục chơi Zombie ghê rợn bậc nhất series 1

“Chế độ sẽ tập trung vào sự phối hợp tác chiến ăn ý của 4 tay súng, nhằm chống lại các đợt sóng zombie với mức độ nguy hiểm gia tăng theo thời gian,” Horsley cho biết.

Chế độ sẽ được “đặt nền móng trong một môi trường khắc nghiệt, và đầy rẫy những nỗi kinh hoàng khủng khiếp”, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm quý bấu của nhà phát triển với các trò chơi kinh dị như Dead Space. Horsley cũng không quên nhấn mạnh rằng nhóm đang cố gắng để làm cho nó trở thành một “trải nghiệm Zombies khủng khiếp nhất” mà hãng Sledgehammer từng tạo ra.

Call of Duty: WWII  Call Of Duty: WW2 hé lộ những thông tin đầu tiên về mục chơi Zombie ghê rợn bậc nhất series 2

Bên cạnh đó, Horsley cũng chia sẻ thêm tí chút về thiết lập bối cảnh và câu chuyện như sau

“Cuộc chiến chống Zombies sẽ diễn ra tại một làng quê Bavarian yên tĩnh ở Đức. vào những năm cuối của Thế chiến II,” ông tiết lộ. “Người chơi sẽ được đưa đến một góc phố khủng khiếp tại khu vực, nơi có sự hiện diện của những hệ thống cống ngầm đẫm máu, những phòng thí nghiệm tàn ác, và những ngôi mộ cổ sẽ tiết lộ những bí mật đen tối của chúng.”

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ phải đối mặt với các loại zombie khác nhau, trong đó mỗi loại sẽ thể hiện “đầy đủ một vai trò chuyên biệt”.

Call of Duty: WWII  Call Of Duty: WW2 hé lộ những thông tin đầu tiên về mục chơi Zombie ghê rợn bậc nhất series 3

Trong một ví dụ, Horsley nói rằng người chơi sẽ phải đối mặt với một loại zombie người bắt lửa sáng rực như một cây đuốc và có khả năng chạy rất nhanh. Chúng sẽ đem lại cho bạn những vấn đề thật sự nghiêm trọng nếu lỡ đễ bị dồn vào chân tường hay góc kẹt.”

Call of Duty: WWII sẽ chính thức được phát hành cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 3 tháng 11 sắp tới.

Theo Gamespot

Quái vật khổng lồ chính thức lộ diện trong Warframe

Đọc tiếp