Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: WW2 gây ức chế khi bắt phe Đồng Minh phải “giảng đạo” cho Phát Xít trước khi combat

Call of Duty: WW2 gây ức chế khi bắt phe Đồng Minh phải “giảng đạo” cho Phát Xít trước khi combat

 | 10/09/2017 10:25

Vâng, bạn không đọc nhầm đâu, chế độ chơi nhiều người mới mang tên Centrist của Call of Duty: WWII sẽ buộc người chơi của phe Đồng Minh phải “thuyết giảng” cho phe Phát Xít trước mỗi combat.

Activision vẫn giữ vững lập trường trước những phản hồi đầy giận dữ đến từ những người đã chơi qua phiên bản thử nghiệm beta của Call of Duty: WWII, cho rằng chế độ Multiplayer mới mang tên ‘Centrist’ vẫn hoạt động tốt như dự định, mặc dù phe Phát Xít luôn chiến thắng.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WW2 gây ức chế khi bắt phe Đồng Minh phải giảng đạo cho Phát Xít trước khi combat 1

Chế độ mới gây nhiều tranh cãi của Call of Duty: WWII đang phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề. Bởi nó bắt buộc tất cả binh lính của phe Đồng Minh phải tìm cách tiếp cận với mọi tay lính phe Phát Xít mà họ bắt gặp, và… mở một cuộc đối thoại với họ trước khi bắt đầu chiến đấu.

Sau khi các cá nhân phe Phát Xít đã được thẩm vấn đầy đủ về niềm tin, động cơ và giá trị của họ trong một cuộc trò chuyện kéo dài… 30 phút, đến lượt người chơi phe Đồng Minh phải cố gắng… bắt lỗi những lý luận của họ thông qua một loạt các hoạt cảnh Quick Time Event.

Nếu người chơi đồng minh thành công ở giai đoạn bắt lỗi này, người chơi phe Phát Xít sẽ bị loại khỏi ván đấu. Nhưng nếu họ thất bại, người chơi bên phe đồng minh sẽ bị biến thành một tay Phát Xít và gia nhập hội của đối phương.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WW2 gây ức chế khi bắt phe Đồng Minh phải giảng đạo cho Phát Xít trước khi combat 2

Mặc dù toàn bộ cơ chế này, về lý thuyết, có vẻ như là một nền tảng hợp lý để xây dựng nên một nền dân chủ phát đạt (?!?!). Nhưng điều làm nản chí cộng đồng game thủ chuyên nghiệp là bên phe Phát Xít không bị bắt buộc phải làm như vậy, và họ có thể thoải mái dùng súng bắn hạ bất cứ ai ở bất kỳ thời điểm nào.

“Chế độ này như *** “, tay chơi chuyên nghiệp Neal Clayton giải thích. “Nó không hề mang lại sự thú vị trong lúc chơi, mà cũng chẳng có chút giải trí vui vẻ nào trong đó. Chỉ cần suy nghĩ về nó thôi là đã làm cho tôi tức điên. “

Call of Duty: WWII Call of Duty: WW2 gây ức chế khi bắt phe Đồng Minh phải giảng đạo cho Phát Xít trước khi combat 3

Tuy nhiên, về phần mình, Activision nói rằng người chơi chỉ cần “cho Centrism thêm thời gian thử nghiệm ” và khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng chế độ Centrist sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời.”

“Chúng tôi hiểu rằng nó đang mang lại cảm giác như phe Đức Quốc xã luôn giành chiến thắng. Nhưng họ rất dễ bị tổn thương bởi ‘sự thật và những lập luận logic’, vì vậy chúng tôi khuyến khích người chơi bên phe Đồng Minh hãy cải thiện các kỹ năng tranh luận của họ, và tiếp tục tiếp cận với phe phân biệt chủng tộc diệt chủng bằng một đức tin tốt lành.”

Quả là một ý tưởng sáng tạo có một không hai. Bạn có ý kiến gì để bình luận về phần chơi này không? Nhớ để lại comment cho Game4v nhé.

Theo pcgamesn

Duck Season VR – khi game “săn vịt” kinh điển kết hợp với Five Nights at Freddy’s

Đọc tiếp