Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2

Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2

 | 09/11/2017 11:18

Tuy chưa thật hoàn hảo, nhưng có vẻ như series Call of Duty đã hồi phục lại phần nào sau kết quả đáng thất vọng hồi năm ngoái với Infinite Warfare.

Chúng ta đã biết được rằng doanh số bán lẻ của Call of Duty: WW2 đã tăng lên đáng kể (hơn 57%) so với Infinite Warfare năm 2016. Nhưng thống kê trên Steam còn chỉ ra rằng đây còn là phiên bản có lượng người chơi đông nhất trong một thời gian dài.

Call of Duty: WW2 Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2 1

Theo Githyp, WW2 đã thu hút được đỉnh điểm 56.000 người chơi trong mục multiplayer, kể từ khi ra mắt vào tuần trước. Nếu cộng thêm những ai còn đang trải nghiệm phần chiến dịch, nó đạt tổng cộng 76.000 người – một sự thăng tiến vượt bậc khi so với Infinite Warfare – cao nhất cũng chỉ đạt 15.000.

Call of Duty: WW2 Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2 2

Tuy nhiên, cũng phải nhấn mạnh rằng số liệu bán hàng của Infinite Warfare vẫn rất cao (nắm vị trí số 1 những trò chơi bán chạy nhất 2016 trên mọi nền tảng do NPD thống kê), ngay cả khi các tay súng liên tục rời bỏ chiến trường không lâu sau đó. Call of Duty vốn đã trở nên phổ biến trên console hơn cả PC trong một thời gian dài. Vì vậy, tất cả điều này chỉ ra rằng trò chơi đang làm rất tốt.

Call of Duty: WW2 Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2 3

Để tìm ra được phiên bản Call of Duty làm tốt hơn WW2 trên Steam, bạn phải quay trở lại thời… Black Ops 2 – một trò chơi rất được các fan ưa thích khác ra mắt từ tận 2012. Còn nhớ sau gần 2 năm ra mắt, tức năm 2014, nó vẫn có số lượng người chơi đồng thời nhiều gấp hai lần phiên bản Ghosts (mới nhất khi đó). Đến khi nó được mang lên Xbox One qua tính năng tương thích ngược hồi tháng 4, doanh số trò chơi đã vượt mặt luôn Infinite Warfare trong tháng đó.

Call of Duty: WW2 Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2 4

Trên Steam, Black Ops 2 từng đạt mốc 70.000 người chơi trong mục multiplayer và tổng cộng 99.000 nếu tính cả mục chiến dịch lẫn zombie. Số lượng đã giảm đi đáng kể sau đó, nhưng WW2 vẫn đang giữ được sức nóng khiến cho Sledgehammer Games phải vất vả để duy trì server vận hành ổn định.

Call of Duty: WW2 Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2 5

Có vẻ cộng đồng Call of Duty thực sự khao khát được trở lại với chiến trường WWII, hoặc cũng có thể họ chỉ muốn thử một cái gì đó mới lạ hơn sau những năm dài ngập chìm trong mớ vũ khí và bối cảnh tương lại có phần nhàm chán.

Call of Duty: WW2 Call of Duty: WW2 đạt mốc người chơi ấn tượng nhất kể từ thời Black Ops 2 6

Dù sao đi chăng nữa, đó vẫn là một tín hiệu tốt cho Activision khi series đã thu hút người chơi trở lại.

Theo VG247

Monster Hunter World “ghi điểm” khi nói không với hộp quà loot box hay giao dịch micro-transaction

Đọc tiếp