Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: WW2 công bố cấu hình tối thiểu và thời điểm ra mắt Beta trên PC

Call of Duty: WW2 công bố cấu hình tối thiểu và thời điểm ra mắt Beta trên PC

 | 15/09/2017 09:18

Hãng Sledgehammer vừa chính thức công bố các thông tin về phiên thử nghiệm Open Beta trên PC dành cho Call of Duty: WWII, bắt đầu từ ngày 29 tháng 9.

Sau những người chơi trên console, bây giờ đã đến lượt các game thủ PC được nhảy vào trải nghiệm những trận đọ súng hoành tráng của thế chiến thứ II trong phiên bản thử nghiệp Call of Duty: WWII sắp tới.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WW2 công bố cấu hình tối thiểu và thời điểm ra mắt Beta trên PC 1

Thời gian diễn ra phiên thử nghiệm sẽ kéo dài từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 trên Steam. Hãng sản xuất cũng nhấn mạnh rằng đây chỉ là một phần nhỏ, được trích từ mục chơi nhiều người của sản phẩm hoàn thiện cuối cùng ra mắt vào tháng 11. Nhưng nó cũng đủ cho các tay súng PC thưởng thức các tính năng nổi trôi của tựa game, song song với việc mang lại cơ hội cho các nhà phát triển kiểm tra cơ sở hạ tầng của mình.

Call of Duty: WWII Call of Duty: WW2 công bố cấu hình tối thiểu và thời điểm ra mắt Beta trên PC 2

Sledgehammer cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục tối ưu hóa phiên bản PC dựa trên phản hồi từ cộng đồng. Và dựa trên các thông số kỹ thuật tối thiểu mà hãng vừa phát hành, có vẻ như họ khá tự tin với cách trò chơi sẽ vận hành trên các cấu hình máy tính cấp thấp.

Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit hoặc cao hơn
CPU: Intel Core i3 3225 hoặc tương đương
RAM: 8 GB
HDD: 25 GB ổ cứng trống
Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 660 @ 2GB / AMD Radeon HD 7850 @ 2GB hoặc tốt hơn

Nhà sản xuất cũng nói rằng những thông số kỹ thuật trên sẽ chưa chắc được áp dụng cho bản phát hành cuối cùng, nhưng nhiều khả năng cũng không chênh lệch là bao. Các thông số dành cho cấu hình đề nghị, cũng như thông tin chi tiết hơn về nội dung của phiên bản beta trên PC sẽ sớm được tiết lộ thêm trong ít ngày tới.

Theo PCGamesN

PUBG bất ngờ xuất hiện lỗi Voice Chat giúp nghe được cả tiếng của cả phe địch lẫn ta

Đọc tiếp