Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: Modern Warfare series dường như sẽ được tái phát hành vào cuối 2016

Call of Duty: Modern Warfare series dường như sẽ được tái phát hành vào cuối 2016

 | 27/04/2016 23:33

Cộng đồng fan Call of Duty còn chưa hết nóng sau khi tin đồn về phiên bản 2016 dường như sẽ có cái tên Infinite Warfare thì một thông tin khác còn gây bất ngờ hơn khi Modern Warfare series dường như sẽ được Remastered (bản làm lại đồ họa, bổ sung tính năng) có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

mnFOq7a Call of Duty: Modern Warfare series dường như sẽ được tái phát hành vào cuối 2016 1

Ngày hôm nay, Game4V có đăng tải một bài viết về việc dường như Call of Duty 2016 sẽ không phải là Ghosts 2 như đúng lịch trình mà là một phiên bản khác với cái tên Infinite Warfare. Sau đó vài giờ, chúng tôi lại nhận thêm được một thông tin về việc Modern Warfare series, bộ 3 phần huyền thoại nhất của Call of Duty có thể sẽ được Remastered và nằm trong phiên bản Infinite Warfare Legacy. Điều này đồng nghĩa với việc Ghosts 2 dường như vẫn ra mắt đúng theo lộ trình và Infinite Warfare sẽ là một phiên bản phụ, tổng hợp các phiên bản game được yêu thích nhất và sẽ được Remastered. Nhưng điều trên chỉ đúng khi bức ảnh dưới đây là chính xác.

146173739117 Call of Duty: Modern Warfare series dường như sẽ được tái phát hành vào cuối 2016 2

Tính xác thực của tấm cover này hoàn toàn chưa được kiểm định và nó cũng dấy lên những nghi ngờ đằng sau: Khả năng bức ảnh này có dấu hiệu của cắt ghép khi ở khung cảnh báo bên trái góc dưới dường như bị cắt ra từ một thứ nào đó và dán đè lên. Hình mẫu của người lính trọng tâm của cover không rõ ràng, ngoài ra nhân vật này dường như đang cầm một cái mũ bảo hiểm quá lớn so với một binh sĩ vẫn thường thấy trên bìa đĩa của 3 phần MW trước. Ngoài ra, đây dường như là một tấm cover cho bìa của một phiên bản tích hợp chứ không phải poster nên việc nhét thêm cả ngày ra mắt 04/11/2016 khá bất hợp lý.

Rất khó để tin đây là một sản phẩm có thực nên mọi thứ vẫn chỉ đang ở dạng tin đồn và được người dùng Reddit đưa đẩy nhau mà thôi. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”348237″ ]

Đọc tiếp