Game4V
>>
PC - Console
>>
Call of Duty: Black Ops 3 tung teaser gây phấn khích tột độ

Call of Duty: Black Ops 3 tung teaser gây phấn khích tột độ

 | 24/04/2015 00:51

Chỉ còn 3 ngày nữa, trailer chính thức của Call of Duty: Black Ops III sẽ chính thức được Treyarch công bố toàn cầu. Tuy nhiên, mới chỉ cách đây vài phút thôi, hãng sản xuất này đã kích thích game thủ bằng teaser giới thiệu cực chất về bối cảnh của phiên bản này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Bfr053KdD6w” width=”700″ height=”380″ responsive=”no”][/su_youtube]

Đúng như những gì chúng tôi đã dự đoán từ trước đây, phiên bản thứ 3 này sẽ có tiến trình phát triển kéo dài với nhiều giai đoạn khác nhau. Mở đầu teaser, bắt đầu từ năm 1998 và cuối teaser là năm 2065. Tuy nhiên, rất có thể nó chỉ diễn ra trong một số giai đoạn nhất định mà thôi.

Mở đầu kỉ nguyên khoa học kĩ thuật là các thiết bị wearable cho phép người dùng có thể đeo, mặc, gắn trên người tương tự như cách làm của Apple với Apple Watch, xa hơn một chút thế hệ này sẽ được đính trực tiếp lên cơ thể người. Loài người bắt đầu nghĩ tới các kĩ thuật kết nối não bộ với các phần máy móc và kết nối não bộ của người này với một bộ não khác.

IMG_1627-620x400 Call of Duty: Black Ops 3 tung teaser gây phấn khích tột độ 1
Phần thân nhiệt xác nhận người lính này mất cả 2 tay
Screenshot_6 Call of Duty: Black Ops 3 tung teaser gây phấn khích tột độ 2
2065 có thể sẽ là bối cảnh chính của Black Ops 3
Screenshot_7 Call of Duty: Black Ops 3 tung teaser gây phấn khích tột độ 3
Cấy trực tiếp chip vật lý vào cơ thể người

Mặt khác, teaser cũng đề cập tới nền y học trong tương lai đã có thể thay thế bộ phận con người hoàn toàn bằng máy móc từ chân, tay, mắt mũi tới nội tạng cơ thể người như gan, thận, tim. Cuộc xung đột vào nửa sau thế kỉ 21 khiến quân đội sẽ phải nghiên cứu hàng loạt các cấy ghép khoa học khác để giúp các binh sĩ tự bảo vệ mình hoặc tiếp tục tham gia chiến đấu dù đã bị thương rất nặng từ trước đó. Điều này biến con người trở thành các Cybord – Sinh vật cơ khí hóa – Nửa người nửa máy. Và xa hơn nữa là biến con người trở thành một thứ vũ khí sống, chứa đựng rất nhiều rủi ro. Rất có thể binh sĩ trong cover mới nhất của Black Ops III là một chiến binh như vậy.

black_ops_3.0.0 Call of Duty: Black Ops 3 tung teaser gây phấn khích tột độ 4

Cách làm của nhà sản xuất Black Ops III, tương tự như những gì mà Advanced Warfare thực hiện. Treyarch sẽ sử dụng các dữ liệu thực tế được nghiên cứu bởi “Cục phát triển vũ khí tương lai” để xây dựng cốt truyện chính cho game, giống như những gì mà Sledgehammer Games làm với hệ thống Exo-Suit cũng như vũ khí năng lượng định hướng. Hiện chưa rõ có xảy ra tình trạng va chạm ý tưởng giữa BO III và AW hay không? (Game thủ có thể bắt gặp Exo-suit trong Black Ops III khi chơi qua giai đoạn 2052 – bối cảnh chính của Advanced Warfare).

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, tuy nhiên chắc chắn trailer sắp tới của Call of Duty: Black Ops III sẽ nhắc đến điều này. Hãy bình tĩnh và tích cực cập nhật thông tin của chúng tôi.

Đọc tiếp