>>
PC - Console
>>
Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th

Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th

 | 28/05/2017 08:55

Mặc dù không dễ dàng, nhưng người chơi Friday the 13th có thể hợp sức hạ bệ sát thủ “không thể bị tiêu diệt” Jasons – hãy theo hướng dẫn dưới đây để có được một chiến thắng tuyệt hảo nhất trong trò chơi này nhé!

Trước tiên cần nhấn mạnh, phối hợp đồng đội là cần thiết để tiêu diệt người chơi đóng vai Jashon, do đó bạn không thể solo được mà cần ít nhất 1 người khác giúp sức. Hãy đảm bảo nhóm có ít nhất một bản đồ, dao Machete hay Rìu cứu hỏa hoặc Gậy bóng chày.

Đầu tiên, các bạn cần đánh bay mặt nạ của Jasons – Machete là vũ khí phù hợp nhất để thực hiện thao tác này. Hãy đánh hắn choáng váng bằng các vũ khí khác, và khi hắn vừa đứng dậy, chém thẳng vào mặt hắn từ phía trước. Lặp lại cho tới khi bạn đánh bay được mặt nạ của hắn ra.

Jashon Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 1

Tiếp theo nhiệm vụ của chúng ta là tìm một chiếc radio liên lạc (không phải bộ đàm nhé) trong khu vực trại – cả 3 map đều có item này và sẽ phải mất chút công sức để lùng ra cabin nào chứa nó. Khi tìm được, hãy để lại cuộc gọi khẩn cấp để kích hoạt một nhân vật đặc biệt, Tommy Travis – chỉ duy nhất người này có khả năng hạ thủ Jashon. Cần lưu ý, để Tommy xuất hiện thì phải có ít nhất 1 người chơi đã trốn thoát hoặc bị hạ sát – team bạn có thể cử 1 thành viên làm mồi nhử Jashon trong lúc mọi người chuẩn bị cho 2 bước trên (và bước thứ 3 dưới đây), chỉ để bị tiêu diệt khi mọi thứ đã sẵn sàng.

j2 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 2

Bước cuối cùng chúng ta cần làm là tìm ra cabin xuất phát của Jasons, và team cần ít nhất một nhân vật nữ cho vai này. Hãy tập hợp tất cả mọi người lại cabin này, giao cho Tommy cây Machete hoặc Rìu cứu hỏa (1 thành viên khác sẽ nhặt khẩu Shotgun của Tommy để phòng sự cố). Tiếp theo, nhân vật nữ sẽ đi vào bên trong và nhặt áo len của mẹ Jashon lên mặc vào người. Nhanh chóng chạy ra ngoài nếu có thể – Jashon sẽ nhận được cảnh báo khi có người vào cabin của hắn và hắn dễ dàng dịch chuyển tức thời về đây nên phải lưu ý.

j3 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 3

Bạn đã sẵn sàng để tiêu diệt Jashon. Nhân vật nữ đã mặc áo len của mẹ Jasons sẽ đối đầu với hắn – ấn Q khi tùy chọn xuất hiện và nhân vật này sẽ giả làm mẹ Jasons, thuyết phục hắn bình tĩnh lại. Chú ý quan sát thật kĩ – Jashon sẽ hạ vũ khí và rơi vào trạng thái không phòng bị.

j4 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 4

j5 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 5

Hãy chớp khoảnh khắc này ra đòn với Jasons – nhân vật nữ có thể sử dụng Gậy bóng chày và tấn công trực diện, không thì những người chơi khác ở quanh đó có thể hỗ trợ. Khi trúng đòn, Jasons sẽ khuỵu gối xuống thay vì ngã ngửa như thường lệ – người chơi điều khiển Tommy sẽ thấy lựa chọn ấn E để ra đòn kết thúc.

j6 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 6

j7 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 7

j8 Cách tiêu diệt Jasons trong Friday the 13th 8

Với chiến thuật này, toàn bộ người chơi sẽ tự động chiến thắng, và theo một phong cách rất ngầu khi “hạ gục trùm cuối” trong trò chơi này. Như đã nói ở trên, teamwork là rất cần thiết nên các bạn cần trao đổi trước với bạn bè cùng room và nếu được thì “rủ” thêm 1-2 người nữa hỗ trợ tác chiến, có thể đánh lạc hướng Jasons, kéo hắn ra khỏi các cabin quan trọng… để tăng cơ hội thành công nhé!

Video hướng dẫn tổng quan: