Game4V
>>
PC - Console
>>
BXH doanh số game tháng 8 UK: Crash Bandicoot top 1, GTA 5 tiếp tục giữ phong độ

BXH doanh số game tháng 8 UK: Crash Bandicoot top 1, GTA 5 tiếp tục giữ phong độ

 | 14/08/2017 18:22

BXH doanh số game tại thị trường UK được công bố với cái tên nổi bật nhất vẫn là Crash Bandicoot.

bandicoot BXH doanh số game tháng 8 UK: Crash Bandicoot top 1, GTA 5 tiếp tục giữ phong độ 1

Crash Bandicoot N. Sane Trilogy vẫn tiếp tục giữ vững sự thống trị khi nằm top 1 tuần thứ 4 liên tiếp tại BXH doanh số thị trường UK. Với tổng 6 tuần đứng hiên ngang ở vị trí top 1, Bandicoot chứng minh cho mọi người thấy vị thế của những tựa game Remastered là không thể xem thường. Chia sẻ thêm về Crash Bandicoot, đại diện Activision cho biết “nó vượt qua tất cả kì vọng với một mức lợi nhuận lớn”, trong khi đó Sony cũng cho biết game hiện bán chạy bậc nhất tại các thị trường Mỹ, Châu Âu trong tháng trước và đang vươn lên cực kì mạnh mẽ tại Úc và New Zealand.

Dù tạm rớt 1 bậc xuống vị trí thứ 3 nhưng “ông hoàng” Grand Theft Auto V vẫn phải làm cho nhiều tựa game hậu bối phải thán phục với phong độ của mình. Ở những vị trí còn lại, nhờ có các chương trình khuyến mãi mà nhiều game của Bethesda nằm ở nửa trên BXH với Fall Out 4 ở vị trí thứ 2, thứ 4 là Dishonored 2, theo sau là Doom thứ 5 và thứ 6 thuộc về Splatoon 2.

Để có thể biết thêm về vị trí của những cái tên còn lại trong top 10, các bạn có thể xem ở dưới đây. Lưu ý rằng BXH này không bao gồm doanh số bán hàng trên những hệ thống online kỹ thuật số nên nó không được coi là đại diện cho toàn bộ thị trường UK:

  1. Crash Bandicoot N. Sane Trilogy
  2. Fallout 4
  3. Grand Theft Auto V
  4. Dishonored 2
  5. Doom
  6. Splatoon 2
  7. Mario Kart 8 Deluxe
  8. Rainbow Six Siege
  9. Forza Horizon 3
  10. Battlefield 1
Đọc tiếp