Game4V
>>
PC - Console
>>
Bungie chính thức công bố ‘bom tấn’ MMORPG Destiny 2

Bungie chính thức công bố ‘bom tấn’ MMORPG Destiny 2

 | 28/03/2017 17:13

Destiny 2, phần tiếp theo của game bắn súng MMORPG góc nhìn người thứ nhất của Bungie (cha đẻ dòng Halo), đã được chính thức công bố sau những tin đồn vào tuần trước.

Bungie vẫn giữ im lặng khi được yêu cầu cho biết thêm chi tiết về gameplay trong phiên bản tiếp theo hoặc thời điểm cụ thể khi nào Destiny 2 sẽ phát hành, nhưng có lẽ chúng ta sẽ sớm biết thêm về Destiny 2 vào hội chợ E3 vào tháng 6 tới. Giống như bản mở rộng cuối cùng Rise of Iron dành cho bản game gốc phát hành năm ngoái, Destiny 2 sẽ chỉ phát hành trên các máy chơi game console thế hệ mới. Các tin đồn về việc game đặt chân lên PC vẫn chưa được khẳng định hay bị bác bỏ bởi hãng phát triển.

Destiny 2 Bungie chính thức công bố bom tấn MMORPG Destiny 2 1
Destiny 2 đã được công bố trên Twitter chính thức của series

Thông tin này đến sau khi Activision xác nhận vào đầu năm nay rằng Destiny 2 vẫn đang trong quá trình phát triển và dự tính phát hành trong năm 2017. Gần đây, hãng Bungie cũng tuyên bố rằng Destiny 2 vẫn sẽ giữ nguyên phần tạo hình nhân vật của người chơi trong bản game Destiny gốc, nhưng không thể vác các kỷ năng cũng như vật phẩm mà họ đã kiếm được trong ba năm qua.

Destiny là một sản phẩm game hành động bắn súng trực tuyến có góc nhìn người thứ nhất, được phát triển bởi Bungie và xuất bản bởi Activision. Bản game gốc ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 9 năm 2014 cho các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

Destiny 2 Bungie chính thức công bố bom tấn MMORPG Destiny 2 2

Đặt trong một thế giới khoa học viễn tưởng “thần thoại”, trò chơi sở hữu nhiều môi trường đa dạng cùng các chiến trường khốc liệt cho người chơi trải nghiệm, pha trộn yếu tố gameplay hành động bắn súng và thể loại nhập vai. Các hoạt động chính trong Destiny được phân chia thành 2 mục cơ bản: game thủ chiến đấu với môi trường (PvE) và người chơi so tài với nhau (PvP).

Destiny 2 Bungie chính thức công bố bom tấn MMORPG Destiny 2 3

Destiny nhận được các đánh giá tương đối tích cực, nhưng cũng hứng chịu không ít chỉ trích bởi cốt truyện rời rạc và các địa điểm trong trò chơi thiếu sự hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà review cũng ca ngợi phần đồ họa đẹp mắt cùng lối combat dồn dập gay cấn.

Mong là với phần 2 này, Bungie sẽ làm tốt hơn những gì đã thể hiện trong bản game gốc.

Theo The Verge

Đọc tiếp