Game4V
>>
PC - Console
>>
Bright Memory – tựa game hành động bắn súng cực chất do vỏn vẹn 1 người tạo ra

Bright Memory – tựa game hành động bắn súng cực chất do vỏn vẹn 1 người tạo ra

 | 11/09/2017 11:00

Nhà thiết kế Zeng Xiancheng hiện đang bắt tay vào hoàn thiện Bright Memory – một dự án game bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất – bằng bộ công cụ phát triển Unreal Engine 4 lừng danh, và nó thực sự trông rất tuyệt vời.

Theo như những hình ảnh đầu tiên được chia sẻ, Bright Memory mang đến rất nhiều phân đoạn hành động bùng nổ tương tự Shadow Warrior 2, các hoạt cảnh diễn ra theo cốt truyện dựa trên tính năng mô phỏng vật lý chân thật, và sở hữu phần hình ảnh tuyệt vời nhờ sự trợ giúp đến từ engine nổi tiếng của hãng Epic.

.

Rất tham vọng, Xiancheng dự định sẽ phát hành sản phẩm hoàn chỉnh ngay trong năm tới trên nền tảng PC, đi kèm với kế hoạch hỗ trợ cho các thiết bị thực tế ảo VR. Nhà phát triển tài năng cũng đã chia sẻ một đoạn clip gameplay để giới thiệu trò chơi của mình mà bạn có thể xem qua dưới đây.

.

Như bạn có thể thấy, nhân vật chính là một cô gái trẻ với khả năng sử dụng súng, kiếm và chiếc găng tay đặc biệt để chiến đấu trước những đàn thú dữ và quái vật, thậm chí có cả đấu trùm hoành tráng. Màn hình hiển thị trạng thái vũ khí, sức khỏe của nhân vật cũng được đặt ở một nới khá “độc”, gần sát tâm ngắn nên có thể khiến nhiều người không quen. Tuy nhiên, với những gì được thể hiện, đây là một sản phẩm tuyệt vời đến từ hãng phát triển chỉ vọn vẹn có mỗi một nhân sự.

Bright Memory  Bright Memory - tựa game hành động bắn súng cực chất do vỏn vẹn 1 người tạo ra 1

Bright Memory được định hình là một sản phẩm chơi đơn, với những màn chơi theo hướng tuyến tính, và sẽ cho phép game thủ sử dụng cả súng lẫn kiếm để “xả” vào kẻ thù của mình. Trò chơi cũng sẽ tích hợp thêm một hệ thống combo liên hoàn để tăng sức hấp dẫn trong các pha chiến đấu.

Bright Memory  Bright Memory - tựa game hành động bắn súng cực chất do vỏn vẹn 1 người tạo ra 2

Hãy cùng chờ đợi xem thành quả cuối cùng của Zeng Xiancheng trong năm sau sẽ như thế nào nhé.

Tổng hợp

Phá án cùng ‘cô gái bán sữa’ và ‘linh mục nghiện rượu’ tại thị trấn ma thuật trong The Good Life