Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn Scalebound, hậu duệ của Devil May Cry chính thức bị khai tử!

Bom tấn Scalebound, hậu duệ của Devil May Cry chính thức bị khai tử!

 | 10/01/2017 11:47

Scalebound
Scalebound

Action-Adventure

Tựa game hành động nhập vai Scalebound được ví như là một sự hợp tác “trong mơ” giữa hãng phát triển PlatinumGames của đạo diễn Hideki Kamiya (Resident Evil, Devil May Cry, Okami, Bayonetta, …) và gã khổng lồ Microsoft Game Studios. Nhưng rốt cuộc Scalebound đã bị tước mất đi cơ hội tỏa sáng trên màn hình chơi game của chúng ta, và phải lui vào trong bóng tối.

Scalebound Bom tấn Scalebound, hậu duệ của Devil May Cry chính thức bị khai tử! 1

Tin đồn về việc hủy bỏ tựa game Scalebound, được PlatinumGames phát triển và Microsoft Game phát hành cho Xbox One và PC, khi chỉ còn ít tuần nữa là đến ngày phát hành đã râm ran mấy ngày gần đây, nhưng ít có ai muốn nghe và tin vào những lời đồn đó cả.

Thật không may, điều mà người hâm mộ lo sợ nhất đã trở thành sự thực! Tin đồn đã được xác nhận thông qua Windows Central, với một lời tuyên bố ngắn gọn, có phần vô tâm của Microsoft, khiến không ít người yêu mến Scalebound bực mình:

Sau khi cân nhắc cẩn thận, Microsoft Studios đã đi đến quyết định dừng toàn bộ việc sản xuất của “Scalebound.” Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp một dòng sản phẩm tuyệt vời dành cho các fan yêu game của chúng tôi trong năm nay, bao gồm cả “Halo Wars 2”, “Crackdown 3″, ” State of Decay 2 “,” Sea of Thieves “và rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác. Để biết thêm thông tin về kế hoạch năm 2017 của chúng tôi, vui lòng truy cập: https://news.xbox.com/2017/01/05/xbox-closes-milestone-year-in-2016/

Tuyên bố này cũng đã được khẳng định thông qua tài khoản Twitter chính thức của trò chơi.

Scalebound Bom tấn Scalebound, hậu duệ của Devil May Cry chính thức bị khai tử! 2

Scalebound được công bố lần đầu tiên tại E3 2014 như một tựa game độc quyền cho Xbox One. Sau khi hoãn ngày phát hành đến năm 2017, thêm một phiên bản cho PC đã được xác nhận tại E3 2016.

Trở lại năm 2015, trong bài phỏng vấn tại Tokyo Xbox fanfest, cả đạo diễn Hideki Kamiya và giám đốc sáng tạo Jean Pierre Kellams đều có một cái nhìn rất tích cực về sự thành công của trò chơi, và khẳng định quan hệ đối tác tốt đẹp với với Microsoft.

Scalebound Bom tấn Scalebound, hậu duệ của Devil May Cry chính thức bị khai tử! 3

Gần đây hơn, tại Gamescom hồi tháng 8 năm 2016, nhà sản xuất đã tung ra một loạt các hình ảnh và clip gameplay hấp dẫn nhằm chứng minh quá trình phát triển của game đang đi đúng đường.

Tất cả mọi thứ dường như được tiến hành suôn sẻ và Scalebound ngày càng được hoàn thiện hơn mà không gặp trở ngại nào.

Thật không may, một điều gì đó đã ngăn trở để mọi việc không được như dự tính vào đúng những phút cuối cùng!

Và bây giờ Scalebound gia nhập danh sách các dự án cực kỳ tiềm năng nhưng sẽ không bao giờ tỏa sáng trên màn hình chơi game của chúng ta nữa. Điều này thật sự rất đáng buồn.

Scalebound Bom tấn Scalebound, hậu duệ của Devil May Cry chính thức bị khai tử! 4

Người viết xin gửi đến bạn đọc trailer gameplay mới nhất của Scalebound, để tôn vinh tựa game RPG hành động tiềm năng mà yểu mệnh này.

Xin cảm ơn người dùng YouTube có nickname MKIceAndFire đã upload video để cho chúng ta chiêm ngưỡng nó, khi mà Microsoft đã thẳng tay loại bỏ tất cả mọi dấu vết của trò chơi trên các kênh chính thức!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=moFpyssHL58″ ]

Còn nếu video này cũng bị gỡ bỏ, thì thật không còn lời nào để diễn tả sự thất vọng với Microsoft Game Studios nữa!

[fresh_embepost pid=”399640″]

[fresh_embepost pid=”400242″]

[fresh_embepost pid=”400272″]

Đọc tiếp